Bác sĩ hút mỡ bụng hàng đầu TPHCM

Quyết định lựa chọn hút mỡ khi xem vừa được một vài quảng cáo về bác sĩ hút mỡ bụng hàng đầu TPHCM liệu có quá vội vàng hay cả tin không?

Vì chính tôi, khi đã là chuyên gia hút mỡ tạo dáng cũng có nào dám tự nhận mình là bác sĩ hàng đầu đâu nào.

Như thế nào mới là bác sĩ hút mỡ bụng hàng đầu TPHCM?

Trong ngần ấy năm hành nghề, tiếp xúc, gặp gỡ, lắng nghe rất nhiều chia sẻ, tâm sự của Khách hàng – nên tôi hiểu tâm lý, ai cũng muốn lựa chọn, đặt niềm tin vào người bác sĩ giỏi nhất, uy tín nhất.

Bác sĩ hút mỡ bụng hàng đầu TPHCM

Bác sĩ hút mỡ bụng hàng đầu TPHCM sẽ cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất

Nhưng, trước khi tin vào những điều đó thì chính Khách hàng, chính các bạn phải tự đặt ra nghi vấn: như thế nào mới là bác sĩ hút mỡ bụng hàng đầu ở Sài Gòn đây?

Để xác định được bác sĩ hút mỡ giỏi nói riêng, bác sĩ nói chung thì Khách hàng nên lưu ý tìm hiểu kỹ càng những yếu tố:

Thứ nhất là chuyên môn. Bác sĩ hút mỡ bụng giỏi thì chắc chắn phải có chuyên môn riêng về lĩnh vực hút mỡ, có kinh nghiệm thực hiện hút mỡ. Không đơn thuần bác sĩ chuyên khoa PTTM là sẽ thực hiện thành công hút mỡ bụng.

Thứ hai là phương pháp hút mỡ áp dụng liệu có đủ tiêu chí: ĐẸP và AN TOÀN. Hiện tại, có nhiều chị em bị thu hút, tin và lựa chọn thực hiện phương pháp hút mỡ bụng căng da.

Đây là phương pháp cắt bỏ da mỡ thừa vùng bụng để bụng thon gọn nhanh. Nhưng đổi lại: khách hàng sẽ phải trả giá 1 đường sẹo dài ở bụng, chỉ giải quyết được mỡ thừa ở vùng da – mỡ cắt đi, về sau sẽ tái lại ngay lập tức.

Hiểu được điều này nên trong những bài chia sẻ của mình, tôi đều nhắc đến hút mỡ bụng không phẫu thuật. Đây là phương pháp hút mỡ kết hợp kỹ thuật tạo dáng vùng hút mỡ sao cho thon gọn, da ôm sát cơ mà không cần cắt bỏ da mỡ thừa như chị em từng được nghe, được thấy.

Vì tôi nghĩ, khi đã lựa chọn hút mỡ thì hẳn chị em đã đặt niềm tin vào kết quả đẹp, vào sự an toàn hết ở nơi bác sĩ thực hiện. Vậy nên, chú ý vào bác sĩ hút mỡ thì cũng cần chú ý cả vào phương pháp họ áp dụng.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, loại bỏ tận gốc mỡ thừa chỉ 1 lần duy nhất

Thứ ba là giấy phép Hành nghề và cam kết bảo hành kết quả sau hút mỡ. Không phải bác sĩ nào cũng được Bộ Y Tế cấp phép hành nghề PTTM, khi tìm hiểu về bác sĩ hút mỡ bụng thì cũng nên lưu tâm yếu tố này.

Còn về phần cam kết kết quả sau hút mỡ thì nếu đã tìm được một bác sĩ hút mỡ bụng hàng đầu TPHCM để thực hiện, thì có lẽ Khách hàng không cần phải lo lắng nhiều về điều ấy.

 

Hình ảnh Khách hàng trước - sau 1.5 tháng hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau 1.5 tháng hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Khách quan mà nói, khi viết bài chia sẻ này tôi chỉ mong những chị em, những ai đang trong quá trình tìm hiểu, muốn giảm mỡ theo phương pháp hút mỡ bụng thì hãy thật cân nhắc, xem xét thật kỹ nhiều yếu tố, khía cạnh trước khi đưa ra quyết định hút mỡ.

Giữa hàng ngàn kết quả bác sĩ hút mỡ bụng hàng đầu, tôi tin rằng bạn sẽ có đủ sáng suốt để đưa ra lựa chọn đúng đắn, đừng quên quyết định “Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN.

Xem thêm bài viết:

Ở đâu tại tphcm là địa chỉ hút mỡ bụng uy tín và an toàn

Hút mỡ bụng có an toàn không?

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nguồn: https://bacsiluongngoc.com

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "