Thực hiện hút mỡ bắp tay bao lâu lành?

Thời gian thực hiện hút mỡ bắp tay bao lâu lành? Liệu có phải sẽ dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc đặc biệt hay không? Thông tin đến những ai đang quan tâm – có ý định thực hiện hút mỡ bắp tay nhưng còn phân vân, lo lắng về vấn đề này. 

Thực hiện hút mỡ bắp tay bao lâu lành?

Theo chia sẻ từ Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên gia lĩnh vực hút mỡ tạo dáng cho biết: 

“Thời gian thực hiện hút mỡ bắp tay khoảng từ 45 đến 60 phút. Kết quả giảm mỡ thấy ngay sau ca thực hiện. Vì hút mỡ chỉ thông qua 2 – 4 nốt nhỏ (2-3mm), không xâm lấn cũng như không can thiệp phẫu thuật nên khách hàng có thể ra về từ 2 – 4 tiếng sau ca thực hiện. 

Những vết hút mỡ sau 7 ngày có thể cắt chỉ, lành và bong tróc, không để lại dấu vết thẩm mỹ. 

Thực hiện hút mỡ bắp tay bao lâu lànhVùng mỡ bắp tay khiến phần thân trên thô ráp, mất cân đối

Về vấn đề nghỉ dưỡng hay lưu ý cách chăm sóc sau ca hút mỡ bắp tay: 

+ Sau ca thực hiện hút mỡ bắp tay, khách hàng không cần phải nghỉ dưỡng hay kiêng cữ quá nhiều hoạt động. Trừ những trường hợp như trong 1 tháng đầu không đánh tennis, cầu lông, bóng chuyền…

+ Tuân thủ theo hướng dẫn mặc áo mang gen tay theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Nhất là trong 7 ngày đầu tiên, phải mặc xuyên suốt, 1 tháng sau đó duy trì mặc liên tục. 

+ Chế độ ăn uống trong những ngày đầu: tránh ăn những thực phẩm như thịt gà, nước tương, thịt bò… để vết thương mau lành.


Kết quả thực tế trong ca hút mỡ cánh tay

 Lưu ý nhỏ nhưng vô cùng quan trọng khi thực hiện hút mỡ bắp tay

Dành cho những ai đang quan tâm, có ý định thực hiện hút mỡ bắp tay – trước khi quyết định thực hiện nên tìm hiểu, sàng lọc thông tin kỹ càng. Vì hiện tại, có rất nhiều thông tin quảng cáo hút mỡ, cơ sở quảng cáo hút mỡ giá rẻ. Hơn ai hết, bạn phải là người chủ động sàng lọc, lựa chọn đúng bác sĩ, đúng địa chỉ uy tín để có được kết quả hút mỡ bắp tay hiệu quả, không lo lắng về vấn đề thời gian lành là bao lâu. 

Cụ thể lưu ý những điều sau: 

Hút mỡ bắp tay chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn: nơi có trang thiết bị y khoa, phòng thủ thuật và ekip gây mê hồi sức chuyên khoa hỗ trợ an toàn cho khách hàng. 

Hút mỡ bắp tay chỉ được phép thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM. Am hiểu và có kinh nghiệm thực hiện hút mỡ tạo dáng, trực tiếp thực hiện và chịu trách nhiệm về kết quả cuối cùng ca hút mỡ bắp tay. 

Trước khi tiến hành hút mỡ bắp tay, sức khỏe khách hàng phải được kiểm soát, xét nghiệm kỹ càng. Chỉ được phép hút mỡ khi khách hàng có đầy đủ sức khỏe, đảm bảo tính an toàn trong và sau ca hút mỡ cho chính khách hàng. 


Xem thêm những hình ảnh thực tế sau ca hút mỡ bắp tay

XEM THÊMChi phí hút mỡ cánh tay giá bao nhiêu tiền?

Tóm lại, để có được ca hút mỡ bắp tay nhận về kết quả đẹp, an toàn sức khỏe – bạn nên hiểu và nắm được cơ bản 3 yếu an toàn chia sẻ ở trên. 

Khi đã lựa chọn đúng địa chỉ, đúng bác sĩ thì những thắc mắc hút mỡ bắp tay bao lâu lành sẽ không còn khiến bạn lắng lo!

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "