Quy trình cấy mỡ mặt an toàn là như thế nào?

Nắm và hiểu về quy trình cấy mỡ mặt an toàn là như thế nào, đó cũng cách để chúng ta chủ động để đưa ra lựa chọn thẩm mỹ của riêng mình.
Quy trình đó là gì, bạn có thể tham khảo những thông tin bên dưới bài viết:

Quy trình cấy mỡ mặt an toàn là gì?

Cấy mỡ mặt là phương pháp sử dụng mỡ tự thân từ các vùng như bụng, cánh tay, đùi, lưng… trải qua quá trình chọn lọc, chiết xuất lấy những tế bào mờ khỏe, tốt để cấy, trẻ hóa khuôn mặt.

Cụ thể với những dịch vụ như làm cao sống mũi, cấy mỡ thái dương, cấy mỡ rãnh má làm mờ vết nhăn, cấy mỡ cằm, cấy mỡ hốc mắt…

quy trình cấy mỡ mặtCông dụng của mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt

Theo chia sẻ từ Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên khoa thẩm mỹ, chuyên gia hút mỡ tạo dáng với hơn 12 năm kinh nghiệm, hiện là Trưởng khoa thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông cho biết:

“Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, cấy mỡ mặt tự thân nói riêng để đảm bảo sự an toàn luôn được thực hiện theo quy trình chặt chẽ.

Cụ thể như:

 Chia sẻ trực tiếp nguyện vọng, nhu cầu với bác sĩ thực hiện.

: Tiến hành các bước thăm khám, chẩn đoán – đưa ra giải pháp áp dụng phù hợp. Đồng thời trình lên Hội đồng Y khoa hồ sơ sức khỏe của Khách hàng, chỉ tiến hành cấy mỡ mặt tự thân khi và chỉ mọi chỉ số sức khỏe đủ điều kiện thực hiện.

 Tiến hành các kỹ thuật tại phòng thủ thuật: hút mỡ.

 Li tâm chọn lấy những tế bào mỡ khỏe, tốt.

 Tiến hành cấy mỡ mặt

 Chăm sóc hậu phẫu, chia sẻ những lưu ý về chế độ chăm sóc sau ca thực hiện cấy mỡ mặt.


Những chia sẻ từ Khách hàng sau ca cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt

XEM THÊM: Những lưu ý sau cấy mỡ mặt tự thân là gì?

Những lưu ý an toàn để thực hiện cấy mỡ mặt đẹp – an toàn

*** Nắm thông tin về quy trình cấy mỡ mặt an toàn là vậy, nhưng để có lựa chọn thẩm mỹ được trọn vẹn, bạn cần lưu ý thêm những yếu tố an toàn sau đây:

 Chỉ tin tưởng lựa chọn thực hiện cấy mỡ mặt tự thân tại bệnh viện đạt chuẩn, tại phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ – được cấp phép. Tuyệt đối cẩn trọng với những thông tin về cấy mỡ mặt tự thân tại spa, thẩm mỹ viện giá rẻ… Tránh nguy cơ tiền mất tật mang.

 Chỉ tin tưởng lựa chọn thực hiện cấy mỡ mặt với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, người đã được cấp Chứng chỉ hành nghề PTTM, có kinh nghiệm, đảm bảo nghiêm ngặt về quy trình cấy mỡ mặt tự thân, giữ trọn vẹn giá trị Đẹp và An toàn cho Khách hàng.


Ngoài trẻ hóa khuôn mặt, mỡ tự thân có thể làm đầy vòng 1 đẹp tự nhiên

Tìm hiểu, sàng lọc thông tin kỹ càng về quy trình cấy mỡ mặt, về địa chỉ, về bác sĩ thực hiện để đưa ra được lựa chọn đúng đắn. Để kết quả thực hiện nhận lại được đúng như mong ước: đẹp và an toàn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

Bác Sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "