Phương pháp hút mỡ mặt bác sĩ Lương Ngọc

Đối với phương pháp hút mỡ mặt Bác sĩ Lương Ngọc – có thực hiện hiệu quả, có giải quyết mặt nọng do mỡ một cách triệt để và an toàn không? Hiểu được tâm lý lo lắng của hầu hết Khách hàng, của những ai đang tìm hiểu về hút mỡ mặt nên nhân đây, tôi chia sẻ bài viết này hy vọng sẽ giúp được ít nhiều cho các bạn.

Những giải đáp liên quan về phương pháp hút mỡ mặt Bác sĩ Lương Ngọc

Hút mỡ mặt không phẫu thuật là phương pháp hút mỡ, dẫn lưu mỡ thông qua những nốt nội soi kích thước cỡ đầu bút bi sau khi mỡ được hóa lỏng.

Kết hợp giữa thao tác hút mỡ là kỹ thuật tạo dáng, trải da để sau ca thực hiện: da ôm sát cơ, không bị lồi lõm, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

hút mỡ mặt bác sĩ Lương Ngọc

Hút mỡ mặt Bác sĩ Lương Ngọc, giải quyết mặt nọng do mỡ một cách triệt để và an toàn

Riêng về phương pháp hút mỡ mặt, tôi nghĩ các bạn chắc cũng đã nghe nhắc đến nhiều – nhưng nếu để thực hiện thì còn khá dè dặt.

Nỗi lo này hoàn toàn có căn cứ, vì vùng mặt, cằm khá gần với hệ thần kinh cổ, họng – nếu xảy ra sai xót sẽ cực kỳ nguy hiểm. Nhưng, những nỗi lo này sẽ không còn hiện hữu nếu chính các bạn: kỹ càng, cân nhắc trong quá trình tìm hiểm, lựa chọn phương pháp hút mỡ, địa chỉ, bác sĩ hút mỡ an toàn, uy tín.

Đây là yếu tố mấu chốt quyết định sự thành công, an toàn, kết quả đẹp như mục đích ban đầu thực hiện của bạn.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau 1 tháng hút mỡ mặt Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau 1 tháng hút mỡ mặt Bác sĩ Lương Ngọc

Hiện nay, chỉ riêng TPHCM đã có rất nhiều cơ sở quảng cáo thực hiện hút mỡ – tuy nhiên không phải tất cả trong số đó đều là nơi uy tín, an toàn.

Vậy nên, chính các bạn phải là người tự tìm hiểu, xem xét mọi yếu tố, đặt niềm tin vào bác sĩ chuyên về hút mỡ tạo dáng, được cấp Chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, có kinh nghiệm và cam kết bảo hành kết quả: Đẹp và An toàn.

XEM THÊM:

>>> Hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không?

>>> Chi phí hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt giá bao nhiêu tiền

Có thể bạn chưa biết:

Nọng cằm, mỡ mặt bên cạnh ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, còn là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, làm tăng nguy cơ lão hóa, chảy xệ cơ vùng mặt.

Đây có lẽ là nguyên nhân thúc đẩy, là nguyên nhân quan trọng để khách hàng quyết định lựa chọn phương pháp hút mỡ mặt. Đơn giản là vùng mặt, nọng cằm rất rất khó có thể giảm mỡ theo những cách thông thường.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, loại bỏ tận gốc mỡ thừa chỉ 1 lần duy nhất

Lời kết

Hút mỡ mặt hoàn toàn có được kết quả đẹp – an toàn nếu các bạn tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn đúng bác sĩ thực hiện, phương pháp hút mỡ an toàn.

Chúng ta “Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN” – thông điệp ấy tôi vẫn mang theo hơn 10 năm qua, tự nhắc mình cũng như nhắc Khách hàng cẩn trọng trong mọi quyết định, không riêng gì việc thực hiện hút mỡ mặt.

Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ mặt Bác sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "