Hút mỡ lưng không phẫu thuật ở TPHCM

Khoảng thời gian trước, khi phương pháp hút mỡ lưng không phẫu thuật chưa được nhắc đến nhiều, có bao giờ bạn thắc mắc: Vì sao vùng lưng của mình lại chia làm nhiều ngấn mỡ khi mặc trang phục bó sát?
Và phương pháp hút mỡ lưng liệu có giải quyết được mỡ hiệu quả?

Tìm hiểu về phương pháp hút mỡ lưng không phẫu thuật ở tphcm

Thoạt nghe về hút mỡ lưng, có thể hơi lạ nhưng phương pháp này hoàn toàn không mới. Cũng giống như hút mỡ bụng không phẫu thuật, thay vào đó, vùng hút mỡ là lưng.

Hút mỡ lưng – Lưng ong quyến rũ sau 60 phút

Với phương pháp hút mỡ lưng không phẫu thuật – không đơn thuần là giảm mỡ, tiêm tan mỡ theo liệu trình nhiều lần như các chị em, các bạn thường thấy ở những quảng cáo giảm mỡ trên thị trường.

Tùy vào tình trạng tích tụ mỡ của từng đối tượng, như tôi vẫn thường áp dụng phương pháp hút mỡ lưng là sự kết hợp giữa hút mỡ và kỹ thuật tạo dáng. Kỹ thuật này sẽ giúp da ôm sát cơ, phẳng phiu – tránh tình trạng nhăn da, chùng da sau đó.

Lưng nuột nà, tay thon gọn sau 90 phút hút mỡ không phẫu thuật thực hiện tại bệnh viện

Phần lớn Khách hàng đều có mong muốn hút mỡ bụng – vì vốn dĩ mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng là dễ thấy nhất, nhiều nhất.

Nhưng nếu tìm hiểu kỹ một chút thì các bạn sẽ biết được, ngoài vùng bụng, cánh tay, đùi… thì vùng lưng cũng là một trong những bộ phận tích tụ nhiều mỡ thừa trên cơ thể; vùng mà thông thường ít được chú ý đến.

Bảng giá hút mỡ lưng không phẫu phật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ hút mỡ bụng giỏi, uy tín nhất ở tphcm

Những lưu ý khi đang có ý định thực hiện hút mỡ lưng ở TPHCM

Nếu tìm hiểu kỹ một chút thì các bạn sẽ biết được, ngoài vùng bụng, cánh tay, đùi… thì vùng lưng cũng là một trong những bộ phận tích tụ nhiều mỡ thừa trên cơ thể; vùng mà thông thường chị em ít chú ý đến.

Tôi chỉ có vài lời khuyên gửi đến những chị em nào đang muốn tìm hiểu, muốn thực hiện hút mỡ lưng thế này:

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều cơ sở, nhiều phương pháp giảm mỡ, hút mỡ. Trong một vài trường hợp, điều này không giúp chúng ta có nhiều lựa chọn mà vô tình gây bối rối, khiến bản thân không biết đưa ra lựa chọn nào mới là đúng đắn, mới giúp đạt kết quả như mong muốn.

Hút mỡ lưng không phẫu thuật

Có phải bạn đang gặp phải rắc rối khi bờ lưng quá to và tích tụ mỡ thành ngấn

Hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ, đã không ít lần tôi xót xa khi tiếp nhận phải những trường hợp đã từng thực hiện thẩm mỹ hoặc hút mỡ không phẫu thuật ở các cơ sở kém chất lượng bị biến chứng.

Đứng ở góc độ là người trong ngành, tôi có một vài gợi ý cho các bạn đây. Hãy luôn tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ thực hiện hút mỡ lưng, bác sĩ hút mỡ để được đảm bảo có đủ những yếu tố:

Quy trình khám – xét nghiệm trước khi hút mỡ lưng

Đây là bước vô cùng quan trọng, giúp đảm bảo sự an toàn cho khách hàng về mặt sức khỏe. Bởi, ca hút mỡ chỉ được tiến hành với điều kiện: khách hàng được xét duyệt bởi Hội đồng Y khoa.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ thực hiện hút mỡ lưng có Chứng chỉ hành nghề

Hút mỡ lưng phải được thực hiện bởi bác sĩ được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

bằng cấp của bs Lương Ngọc

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Một số chứng chỉ và thành tựu hoạt động ngành

Thực hiện hút mỡ lưng tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế

Chỉ tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế mới hội đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên dụng cũng như có sự hỗ trợ của các chuyên khoa phù hợp để đảm bảo ca hút mỡ lưng cho bạn luôn được an toàn.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật an toàn thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Lời kết:

Trước khi quyết định thực hiện hút mỡ lưng không phẫu thuật mong rằng, chính khách hàng phải có sự cân nhắc, sáng suốt trong từng yếu tố, từ địa chỉ, bác sĩ thực hiện đến phương pháp thực hiên.

Vì mục đích chúng chính là đảm bảo “Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN” nhé!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ lưng không phẫu thuật

Bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ thẩm mỹ: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "