Hút mỡ lưng không phẫu thuật ở TPHCM

Phương pháp hút mỡ lưng không phẫu thuật ở TPHCM có giải quyết hiệu quả tình trạng lưng thô bè, những ngấn mỡ khi mặc trang phục bó sát hay không?
Và thực hiện hút mỡ lưng không phẫu thuật như thế nào – những thông tin quan trọng về phương pháp, thiết nghĩ chị em nên đọc trước khi quyết định thực hiện.

Hiểu rõ về hút mỡ lưng không phẫu thuật ở TPHCM

Thoạt nghe về hút mỡ lưng, có thể hơi lạ và một số người sẽ thắc mắc, tại sao phải hút mỡ lưng, giải pháp này có giải quyết mỡ thừa hiệu quả hay không.

Thay vì hút mỡ bụng, hút mỡ đùi, cánh tay… thì giải pháp có thể áp dụng giảm mỡ cho vùng lưng.

Hút mỡ lưng không phẫu thuật là phương pháp hóa lỏng, đưa mỡ thừa ở vùng lưng ra khỏi cơ thể thông qua 2- 4 nốt nhỏ, đồng thời áp dụng kỹ thuật tạo dáng để da cơ co hồi, phẳng phiu ôm sát vào nhau mà không can thiệp căng cắt da.


Những chia sẻ, hình ảnh thực tế trước ca giảm mỡ lưng

Ở TPHCM hiện tại có nhiều cơ sở, địa chỉ quảng cáo thực hiện hút mỡ, tuy nhiên để có được lựa chọn trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN, Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông cho biết:

“Khi lựa chọn giảm mỡ, mục đích của chúng ta không chỉ dừng lại là giảm được mỡ mà ẩn sâu bên trong là mong ước được đẹp hơn, tự tin hơn. Chưa kể, giảm mỡ giúp giảm được bệnh tật do mỡ thừa gây ra, sức khỏe sẽ được cải thiện tích cực hơn.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ – giải pháp tự tin khoe lưng trần gợi cảm sau 90 phút 

Vì vậy, hãy để quyết định hút mỡ lưng của bạn được đúng nghĩa là trở nên đẹp hơn, an toàn sức khỏe. Muốn như vậy, cần lưu ý những vấn đề sau:

Lưu ý để hút mỡ lưng không phẫu thuật ở TPHCM đẹp và an toàn

Hút mỡ là dịch vụ chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn. Vậy nên, chị em phải cẩn trọng với những thông tin quảng cáo hút mỡ tại các cơ sở không phải là bệnh viện.


Tham khảo quy trình hút mỡ an toàn tại bệnh viện

Lựa chọn hút mỡ đúng bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, chuyên sâu hút mỡ tạo dáng: áp dụng đúng phương pháp hút mỡ lưng không phẫu thuật, không can thiệp căng da vẫn đảm bảo kết quả thon gọn, đẹp trọn vẹn.

bằng cấp của bs Lương NgọcChứng chỉ hành nghề PTTM là yếu tố cơ bản và bắt buộc phải có của bác sĩ thẩm mỹ

Sức khỏe của khách hàng luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Vì vậy, trước mỗi ca thực hiện hút mỡ, khách hàng bắt buộc phải sàng lọc, kiểm tra sức khỏe. Ca hút mỡ lưng không phẫu thuật chỉ được tiến hành khi Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt hồ sơ sức khỏe khách hàng phù hợp, đủ điều kiện thực hiện.”


Hình ảnh thực tế ca giảm mỡ lưng

XEM THÊM: Hút mỡ lưng có đau, ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không

Tóm lại, hút mỡ lưng không phẫu thuật ở TPHCM hay còn gọi là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, giải pháp giảm mỡ hiệu quả, nhanh trong vài giờ.

Thông qua những chia sẻ từ Bác sĩ Lương Ngọc ở trên, chúng ta có thể dựa vào đó để sàng lọc thông tin, có được lựa chọn thút mỡ lưng không phẫu thuật ở TPHCM trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ lưng không phẫu thuật

Bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "