Hút mỡ bụng không phẫu thuật cho nam giới

Nhu cầu làm đẹp không phân biệt nam nữ, già trẻ; vì thế cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi nam giới tìm đến hút mỡ bụng để thực hiện. vậy hút mỡ bụng không phẫu thuật cho nam giới như thế nào?

Trên trang facebook cá nhân, tôi thường xuyên chia sẻ những video hút mỡ bụng cho chị em mà không nhắc đến nhiều dịch vụ hút mỡ bụng không phẫu thuật cho nam giới.

Vậy nên mới dành nguyên bài viết này để gửi đến cánh mày râu, những ai đang muốn biết – đang thắc mắc về hút mỡ bụng cho nam giới là như thế nào.

Kiến thức về hút mỡ bụng không phẫu thuật cho nam giới

Tính chất công việc của nam giới thì ai cũng hiểu rồi, thường xuyên ăn không đúng bữa, uống bia rượu nhiều. Mỡ bụng ở nam giới cũng là tình trạng đáng lưu ý không kém ở nữ giới.

hút mỡ bụng không phẫu thuật cho nam giới

Mỡ tích tụ càng nhiều, càng tăng nguy cơ cao mắc các bệnh lý: tiểu đường, tai biến, tim mạch…

Người ta thường nói vui rằng: độ lớn của chiếc bụng bia là thước đo về sự thành công của người đàn ông, nhưng các bạn có biết rằng: bụng mỡ càng lớn, nguy cơ sức khỏe giảm sút càng nhiều!

Mỡ tích tụ càng nhiều, càng tăng nguy cơ cao mắc các bệnh lý: tiểu đường, tai biến, tim mạch, mỡ trong máu, tăng áp lực lên khung xương.

Chính vì thế, nếu nam giới không đủ kiên nhẫn việc tập luyện thể thao, ăn kiêng để giảm mỡ trong khoảng thời gian dài được thì có thể nhờ đến hút mỡ không phẫu thuật để giảm mỡ.

Bác sĩ Lương Ngọc – Đàn ông bụng bự có sang?

Phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật hiện nay được áp dụng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới, với nhiều điểm ưu đáng chú ý. Đó là:

Tiết kiệm thời gian: Thực hiện 1 lần duy nhất. Thời gian thực hiện ngắn (tùy thuộc vùng cơ thể – tình trạng mỡ thừa). Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, nhanh hồi phục .

Hiệu quả: Giảm mỡ tức thì, hạn chế tích tụ mỡ thừa sau đó. Hiệu quả duy trì lâu dài. Điều quan trọng là không cần phải thực hiện cắt da, cắt mỡ thừa.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau 1 tháng hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hình ảnh Khách hàng trước – sau 1 tháng hút mỡ bụng không phẫu thuật

Đối tượng nam giới phù hợp để hút mỡ bụng là những người đủ 18 tuổi trở lên, mỡ bụng tích tụ nhiều và được Hội đồng Y khoa xét duyệt đủ sức khỏe để thực hiện hút mỡ.

Một số lưu ý khi bạn muốn thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật: (Vẫn là một số lưu ý quan trọng về việc lựa chọn bác sĩ hút mỡ thôi).

*** Hãy thật cẩn trọng, xem xét thật kỹ càng – không được hời hợt trong khâu lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ. Bởi, chỉ có bác sĩ được cấp Chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, có chuyên môn sâu. Và quan trọng hơn hết là có kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng.

Hút mỡ chỉ thực sự an toàn khi và chỉ khi được thực hiện bởi Bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

Hút mỡ chỉ an toàn khi và chỉ khi thực hiện bởi Bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

XEM THÊM:

Hút mỡ bụng nam giới giá bao nhiêu? Có đắt không?

+ Bệnh viện nào hút mỡ bụng tốt nhất

Tôi vẫn luôn tự nhắc nhở mình: Sức khỏe của khách hàng là điều quan trọng nhất mà người làm ngành Y phải đảm bảo. Vì thế, “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn.” Bên cạnh đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, thành công trong ca hút mỡ bụng thì sức khỏe con người vẫn là điều quan trọng, thiết yếu nhất.

Hãy thể hiện mình là người khách hàng thông thái, tôn trọng bản thân bằng cách: tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin về địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện, điều kiện cam kết… để đưa ra lựa chọn đúng đắn trước khi quyết định hút mỡ bụng, cánh mày râu nhé.

Hút mỡ không phẫu thuật chỉ 1 lần duy nhất – kết quả thấy ngay duy trì lâu dài

Hình ảnh Khách hàng trước – sau khi hút mỡ bụng không phẫu thuật cho nam giới

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ thẩm mỹ tại: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "