Cấy mỡ tự thân thái dương – Giải pháp làm đầy thái dương bị hóp tự nhiên, không phẫu thuật

Phương pháp cấy mỡ tự thân thái dương là giải pháp làm đầy vùng thái dương bị hóp không cần phẫu thuật, không để lại sẹo. Sử dụng nguồn nguyên liệu là mỡ tự thân nên tương thích với cơ thể, an toàn, hiệu quả duy trì lâu dài.

Cấy mỡ tự thân thái dương là gì?

Cấy mỡ tự thân thái dương là phương pháp sử dụng mỡ tự thân ở những vùng thừa như bụng, đùi… để cấy (tiêm) vào vùng thái dương (nằm ở 2 bên trán, cuối chân mày). 

Mỡ tự thân được cấy vào vùng thái dương đều là những tế bào mỡ tốt nhất, khỏe nhất sau khi được chiết lọc, ly tâm bằng thiết bị y tế chuyên dụng, trong điều kiện vô trùng nên thân thiện với cơ thể, mềm mại; vùng thái dương sau khi được cấy đầy đặn, khuôn mặt cân đối, hài hòa. 

Cấy mỡ tự thân thái dương Cấy mỡ tự thân thái dương – Giải pháp làm đầy thái dương bị hóp tự nhiên, không phẫu thuật

Ưu điểm khi thực hiện cấy mỡ tự thân thái dương

– An toàn: Không giống với những phương pháp độn túi, tiêm filler, cấy mỡ tự thân thái dương sử dụng nguồn nguyên liệu tự thân từ chính cơ thể Khách hàng nên không có hiện tượng đào thải khỏi cơ thể, biến chứng là thấp nhất.

– Tự nhiên: Sử dụng nguồn nguyên liệu tự thân kết hợp với kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ trong quá trình thực hiện, kết quả sau khi cấy mỡ tự thân hoàn toàn tự nhiên, mềm mại, không xảy ra tình trạng lồi lõm da.

Cấy mỡ tự thân tự nhiên, mềm mại, không xảy ra tình trạng lồi lõm da

– Không phẫu thuật, không để lại sẹo: Cấy mỡ tự thân vào thái dương chỉ thông qua những nốt nội soi (chỉ bằng đầu bút bi) ở vị trí được giấu kín mà không phải bong tách lớp da vùng thái dương nên không cảm giác đau, không để lại sẹo.

– Hiệu quả duy trì lâu dài: Những tế bào mỡ tốt nhất, khỏe mạnh nhất được cấy vào vùng thái dương nhanh chóng liên kết với các mô, tế bào xung quanh tạo thành một khối thống nhất, tồn tại vĩnh viễn trên cơ thể.

– Thực hiện nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Cấy mỡ tự thân thấy ngay kết quả sau 30 phút, không phẫu thuật không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cấy mỡ tự thân thái dương không phải phẫu thuật, thấy ngay kết quả sau 30 phút

Cấy mỡ tự thân thái dương không phải phẫu thuật, thấy ngay kết quả sau 30 phút

XEM THÊM: Cấy mỡ thái dương bao nhiêu tiền?

Lưu ý: Cấy mỡ tự thân thái dương mang lại nhiều ưu điểm nổi bật, cần phải phẫu thuật thế nhưng kết quả thẩm mỹ chỉ đạt thực sự an toàn và hiệu quả khi thực hiện tại những địa chỉ chất lượng, uy tín.

Thực hiện tại bệnh viện, Bác sĩ có thâm niên, trình độ chuyên môn cao sẽ xác định chính xác vùng, lượng mỡ cần cấy vào vùng thái dương phù hợp, kỹ thuật cấy mỡ tiên tiến giúp lượng mỡ phân bố đều, tăng tỉ lệ sống, hiệu quả duy trì lâu dài.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ tự thân thái dương thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nguồn: Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "