Phân biệt địa chỉ thẩm mỹ để có lựa chọn an toàn

Khi có ý định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nói chung hay hút mỡ bụng nói riêng, bạn sẽ lựa chọn thực hiện ở đâu? Bệnh viện, Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ hay Thẩm mỹ viện?

Phân biệt và hiểu rõ các địa chỉ thẩm mỹ

Trong thực tế, không phải ai cũng đủ thông tin và có thể phân biệt được sự khác nhau của 3 địa điểm vừa kể trên. Vì nếu khách hàng, ai cũng có thể phân biệt và lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ an toàn thì đã không xảy ra những thông tin liên quan đến sự số đáng tiếc sau thẩm mỹ, thẩm mỹ biến chứng, thẩm mỹ nguy hiểm tính mạng… khiến cộng đồng hoang mang, người người lo sợ như vừa qua…

Đây chính là lý do Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, hiện đang là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông đã có những chia sẻ về cách để phân biệt các địa điểm thẩm mỹ. Dựa vào đó, khách hàng có thể tự xem xét, đưa ra lựa chọn nơi thực hiện đảm bảo an toàn, kết quả đẹp như mong muốn.

địa chỉ thẩm mỹLựa chọn thẩm mỹ tại địa chỉ nào để an toàn? 

Theo quy định:

 Đối với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ bụng tạo dáng, nâng ngực… Các dịch vụ này chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn.

 Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ là nơi được cấp phép và kiểm soát thực hiện một số dịch vụ tiểu phẫu nhất định. Không có chức năng thực hiện các ca đại phẫu như nâng ngực, hút mỡ…

 Thẩm mỹ viện hay viện thẩm mỹ, những cơ sở này không được phép thực hiện các dịch vụ xâm lấn, tiểu phẫu. Vì các đơn vị này theo quy định chỉ được phép thực hiện đơn thuần những dịch vụ như tắm trắng, chăm sóc da…

Cẩn trọng với những quảng cáo thẩm mỹ tại các cơ sở không phép

Thông qua những chia sẻ trên, thiết nghĩ chị em khi làm đẹp đã có được ít nhiều thông tin để tự sàng lọc thông tin, phân biệt được dịch vụ mình thực hiện nên lựa chọn địa chỉ nào để đảm bảo an toàn rồi đúng không?

Trong thực tế, đã và đang có rất nhiều cơ sở quảng cáo thẩm mỹ với mức chi phí rẻ với những dịch vụ nằm ngoài danh mục cấp phép. Chính vì thế, chị em cần chủ động tìm hiểu, sàng lọc thông tin, hết sức cẩn trọng và xem xét kỹ càng trong mỗi một quyết định làm đẹp.

Chỉ tin tưởng làm đẹp khi lựa chọn đúng địa chỉ an toàn, đúng bác sĩ chuyên khoa uy tín. Có như vậy, kết quả thực hiện nhận lại mới xứng đáng với sự can đảm, chi phí cũng như niềm tin khi lựa chọn thẩm mỹ của chính mình.

Mong rằng những chia sẻ ngắn gọn trong bài viết sẽ giúp được chị em, những ai đang có ý định thực hiện thẩm mỹ, hút mỡ tạo dáng có được thông tin khách quan để có được lựa chọn đúng đắn, an toàn cho mình.

Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "