Hút mỡ đùi không phẫu thuật ở TPHCM

Hút mỡ đùi không phẫu thuật từ lâu đã trở thành phương pháp giảm mỡ được nhiều nước trên thế giới áp dụng, trong đó có Việt Nam. Nhưng thông qua những lần hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng, tôi nhận thấy cũng còn nhiều khách hàng hiểu chưa đúng về phương pháp này.
Đặt những câu hỏi như cho rằng đây là liệu trình phải thực hiện nhiều lần, hút mỡ sẽ phải cắt da dư, da chùng…

Vậy nên, tôi viết bài chia sẻ về phương pháp hút mỡ đùi không phẫu thuật ở TPHCM này để nói rõ hơn về phương pháp giảm mỡ đùi, hy vọng những thông tin trong bài sẽ có ích với các bạn.

Hút mỡ đùi không phẫu thuật là gì và thực hiện bao nhiêu lần?

Hút mỡ đùi không phẫu thuật hay thường gọi cái tên khác là Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ – phương pháp đã được Cục Tác quyền cấp bản quyền là sự kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật để loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa và kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ vùng đùi.

Hút mỡ đùi không phẫu thuật

Hút mỡ không phẫu thuật không dùng dao kéo để rạch, cắt bỏ da, mỡ thừa thay vào đó là tạo 2 – 4 nốt nội soi ở vị trí giấu kín với kích thước mỗi nốt khoảng 2 – 3mm.

Mỡ sẽ được hóa lỏng từ thể đặc sang thể lỏng và dẫn lưu ra ngoài thông qua hệ thống hút chân không khép kín từ những nốt nội soi; nên không có dấu vết của việc can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ cũng như hạn chế tối đa cảm giác đau, hoàn toàn không để sẹo và biến chứng không mong muốn do việc phẫu thuật gây ra.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, loại bỏ hết mỡ thừa chỉ sau 90 phút

Hút mỡ không phẫu thuật chỉ thực hiện 1 lần DUY NHẤT, hiệu quả duy trì lâu dài. Không phải theo liệu trình gồm nhiều lần.

Hút mỡ đùi có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Bảng giá hút mỡ đùi không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Tại sao lại lựa chọn thực hiện Hút mỡ ở TPHCM?

Trong hơn 10 năm hành nghề, tôi đã thực hiện hút mỡ đùi không phẫu thuật cho rất nhiều trường hợp (không dưới 2.000 ca hút mỡ tạo dáng) bởi những điểm ưu:

Tiết kiệm thời gian: Thực hiện 1 lần duy nhất. Không hề theo liệu trình nhiều lần như các bạn vẫn nghĩ. Thời gian hút mỡ đùi khoảng 90 phút.

Hiệu quả: Giảm mỡ tức thì, hiệu quả duy trì lâu dài. Và điều quan trọng là không để lại sẹo xấu ở đùi.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau hút mỡ đùi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ đùi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

*** Lưu ý: Về mặt lý thuyết, phương pháp hút mỡ không phẫu thuật hiệu quả là vậy nhưng có phải thực hiện ở đâu cũng đạt được kết quả tốt, cũng đảm bảo an toàn cho sức khỏe?

Để đảm bảo được hai yếu tố: ĐẸP và AN TOÀN, trong một ca hút mỡ đùi thì các bạn lưu ý thêm một vài phương diện sau. Tôi xin chia sẻ dựa trên kinh nghiệm, trên cương vị là một bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, với hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn, nhận diện được cơ sở bác sĩ hút mỡ đùi không phẫu tại TPHCM uy tín.

Lựa chọn bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm nghĩa là bạn đang làm đẹp đúng cách

Lựa chọn bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm nghĩa là bạn đang làm đẹp đúng cách

Có quy trình thăm khám – xét nghiệm sức khỏe toàn diện cho khách hàng trước hút mỡ.

Yếu tố này để đảm bảo cho bạn luôn được an toàn. Với tôi, tôi chỉ tiếp nhận hút mỡ bụng cho những trường hợp có đủ điều kiện sức khỏe và được Hội đồng Y khoa xét duyệt kết quả kiểm tra.

Trước đây, tôi từng có chia sẻ về quy trình hút mỡ không phẫu thuật an toàn trên kênh youtube, các bạn có thể xem >>> tại đây

Bác sĩ thực hiện hút mỡ đùi đã được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật thẩm mỹ, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Hút mỡ đùi là thủ thuật tương đối phức tạp, vì đặc trưng của vùng đùi có dạng hình trụ, do đó đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao, hút đúng kỹ thuật.

Đồng thời vừa hút vừa tạo dáng để tránh các trường hợp: tác động phải các mô xung quanh gây xuất huyết; hút quá nông hoặc quá sâu gây tình trạng lồi lõm da; chảy xệ da sau hút mỡ;…

Trực tiếp giảm 7,5cm vòng đùi cho chị Khách hàng bị giãn tĩnh mạch thực hiện bởi BSLN 

Hút mỡ đùi không phẫu thuật phải được thực hiện tại Bệnh viện.

Các bạn phải hết sức thận trọng với những cơ sở thẩm mỹ hút không an toàn. Điều này sẽ cực kỳ nguy hiểm, dễ xảy ra biến chứng và do không có đủ môi trường vô trùng.

Do đó phải yêu cầu được thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế, bởi nơi đó mới hội đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên dụng cũng như có sự hỗ trợ của các chuyên khoa phù hợp để đảm bảo ca hút mỡ đùi cho bạn luôn được an toàn.

Tất cả ca hút mỡ đùi bởi Bác sĩ Lương Ngọc được thực hiện tại bệnh viện

Tất cả ca hút mỡ đùi bởi Bác sĩ Lương Ngọc đều được thực hiện tại bệnh viện

LỜI KẾT

Với tâm niệm sức khỏe và quyền lợi của khách hàng phải được đảm bảo, tôi luôn tuân thủ theo đúng quy trình thăm khám, hút mỡ của Bộ Y Tế. Đồng thời, tuân thủ đúng những phương diện an toàn vừa kể trên.

Bởi, “Làm đẹp là phải ĐẸPAN TOÀN” – tôi mong muốn tất cả các bạn khi lựa chọn thực hiện hút mỡ đùi không phẫu thuật đều sẽ tìm được cho mình bác sĩ, địa chỉ hút mỡ uy tín.

Một số ví dụ về hình ảnh Khách hàng trước và sau khi thực hiện hút mỡ đùi không phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

* Lưu ý: kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "