Hút mỡ đùi không phẫu thuật ở TPHCM

Giảm mỡ đùi bằng phương pháp hút mỡ đùi không phẫu thuật có phải là lựa chọn tốt? Nếu bạn đang có ý định thực hiện hút mỡ đùi, có lẽ những thông tin chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có cái hình khách quan về phương pháp trước khi đưa ra quyết định thực hiện.

Hiểu đúng về hút mỡ đùi không phẫu thuật ở TPHCM 

Hút mỡ đùi không phẫu thuật là phương pháp hóa lỏng và đưa mỡ thừa ra bên ngoài cơ thể thông qua 2 – 4 nốt nhỏ (2-3mm), không can thiệp cắt bỏ da mỡ thừa. Bằng kỹ thuật co ép, trải da tạo dáng giúp da ôm sát phẳng phiu, không để xảy ra tình trạng nhăn chùng da dù không phẫu thuật căng da.

Vậy nên phương pháp này được gọi là hút mỡ đùi không phẫu thuật, hoặc gọi chính xác hơn là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Hút mỡ đùi không phẫu thuậtHình ảnh minh họa vị trí hóa lỏng và lấy mỡ thừa ở vùng đùi

Phương pháp hút mỡ đùi không phẫu thuật:

Chỉ thực hiện 1 lần;

Không can thiệp căng da, không để lại sẹo;

Giải quyết mỡ thừa trong 90 phút, đùi thon nuột như mong.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, loại bỏ hết mỡ thừa chỉ sau 90 phút

Hình ảnh thực tế trước sau ca hút mỡ đùi không phẫu thuật

Hút mỡ đùi không phẫu thuật có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Hút mỡ không phẫu thuật là giải pháp giảm mỡ thừa hiệu quả, nhanh trong vài giờ. Giảm mỡ thừa không chỉ giúp cải thiện dáng vóc, giúp đùi thon nuột hơn mà còn để cơ thể nhẹ nhàng hơn, tránh các bệnh lý về mỡ thừa như gan nhiễm mỡ, huyết áp, tim mạch…

Đồng thời, hút mỡ đùi không phẫu thuật giảm mỡ hạn chế xâm lấn, hoàn toàn không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tuy nhiên, những thông tin về hút mỡ biến chứng, hút mỡ phải căng da luôn là nỗi lo, dấu chấm hỏi cần lời giải đáp.


Hút mỡ biến chứng, hút mỡ hỏng có phải là điều bạn lo sợ?

Nói về vấn đề này, Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông; bác sĩ cũng là tác giả được cấp bản quyền của phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ có cho biết:

Xem xét nguyên nhân của những ca hút mỡ biến chứng sẽ thấy rằng là do địa chỉ thực hiện lựa chọn không phải là bệnh viện an toàn, người thực hiện hút mỡ không phải bác sĩ chuyên khoa. Hoặc không thực hiện đúng quy trình thăm khám, sàng lọc sức khỏe cho khách hàng trước ca hút mỡ.

Làm đẹp là phải đẹp và an toàn, vì vậy hãy thật cẩn trọng với lựa chọn ấy. Những lưu ý bên dưới có lẽ sẽ hữu ích với bạn.”

Bác sĩ Lương Ngọc được nhắc đến là Bác sĩ chuyên sâu, chuyên gia hút mỡ tạo dáng

Hình ảnh thực tế hút mỡ đùi không phẫu thuật

XEM THÊM: 

Hút mỡ đùi có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Chi phí hút mỡ đùi bao nhiêu tiền?

Bí quyết hút mỡ đùi không phẫu thuật ở TPHCM đẹp – an toàn

Để có được lựa chọn giảm mỡ đùi trọn vẹn, những lưu ý bên dưới cũng chính là những yếu tố quyết định sự an toàn, kết quả của ca hút mỡ – không được bỏ qua:

Hút mỡ là dịch vụ chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn. Vậy nên, hơn ai hết bạn phải là người chủ động cảnh giác và nói không với những thông tin quảng cáo hút mỡ đùi, hút mỡ bụng tại những cơ sở không phải là bệnh viện đạt chuẩn. Vì sức khỏe, tính mạng con người là điều quan trọng nhất.


Quy trình hút mỡ không phẫu thuật an toàn tại bệnh viện

Người thực hiện hút mỡ đùi không phẫu thuật phải là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đã được cấp chứng chỉ hành nghề, chuyên sâu hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Hút mỡ đùi là thủ thuật tương đối phức tạp, vì đặc trưng của vùng đùi có dạng hình trụ, do đó đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải chuyên sâu trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng.

>>> Có như vậy mới áp dụng kỹ thuật vừa hút vừa tạo dáng đùi để tránh các trường hợp: tác động phải các mô xung quanh gây xuất huyết; hút quá nông hoặc quá sâu gây tình trạng lồi lõm da; chảy xệ da sau hút mỡ khi không can thiệp phẫu thuật căng da.


Bạn có thể tham khảo những thông tin hút mỡ an toàn trên HTV9

Bất kỳ ca hút mỡ nào, trước khi thực hiện cũng bắt buộc sàng lọc, kiểm tra sức khỏe của khách hàng kỹ càng.

Ekip bác sĩ hút mỡ đùi chỉ tiếp nhận thực hiện khi hồ sơ sức khỏe của khách hàng được Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt đủ điều kiện, phù hợp để hút mỡ.

Như vậy, những thông tin trích dẫn từ chia sẻ của Bác sĩ Lương Ngọc hy vọng sẽ giúp bạn hiểu đúng về phương pháp hút mỡ đùi không phẫu thuật là gì, nắm được các yếu tố an toàn quyết định kết quả của một ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là gì.

Qua đó tự mình trả lời được thực hiện hút mỡ đùi không phẫu thuật TPHCM ở địa chỉ nào là an toàn, chuyên sâu. Thông tin đến bạn!

Một số ví dụ về hình ảnh Khách hàng trước và sau khi thực hiện hút mỡ đùi không phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

* Lưu ý: kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "