Hút mỡ đùi có hại không? 3 lưu ý khi hút mỡ tạo dáng – ai cũng nên biết!

Giữa ma trận thông tin, cùng những biến chứng, hệ lụy sau hút mỡ khiến không ít chị em – những ai quan tâm làm đẹp an toàn hoang mang. Tìm hiểu, sàng lọc thông tin – cũng là căn cứ đánh giá giải pháp giảm mỡ đùi an toàn – là vô cùng cần thiết. Vậy liệu hút mỡ đùi có hại không?

Hút mỡ đùi có hại không?

Hút mỡ là một trong ba giải pháp giảm mỡ thừa được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khuyến cáo. Là phương pháp loại bỏ toàn bộ mỡ thừa nhờ sự hỗ trợ y khoa. 

Hút mỡ đùi không gây hại sức khỏe, ngược lại giải pháp giúp cải thiện tình trạng sức khỏe, ngăn ngừa bệnh lý nguy hiểm như tim mạch, giãn tích mạch chân, cải thiện đời sống, sinh hoạt. 

hút mỡ đùi có hại không

Hình ảnh thực tế Khách hàng hút mỡ đùi

Hút mỡ phù hợp nam/nữ trên 18 tuổi, kết quả kiểm tra sức khỏe được xét duyệt đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Không mắc các bệnh lý mãn tính.

Về phương pháp, hút mỡ đùi giúp loại bỏ toàn bộ mỡ thừa vùng đùi chỉ thông qua những nốt nội soi nhỏ bằng đầu bút bi; mỡ từ dạng đặc sau khi hóa lỏng sẽ được dẫn lưu ra ngoài bằng thiết bị y tế chuyên dụng từ những nốt nội.

Song song quá trình dẫn lưu mỡ thừa, bác sĩ sẽ kết hợp trải da, tạo dáng thẩm mỹ. Thấy ngay kết quả: đùi thon nuột, da ôm sát cơ, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Hút mỡ đùi nói riêng và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nói chung bắt buộc phải thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế.

Lưu ý khi hút mỡ tạo dáng – ai cũng nên biết!

Như đã chia sẻ, tìm hiểu kỹ và đánh giá chính xác thông tin về phương pháp, địa chỉ thẩm mỹ vô cùng cần thiết. 

Để mỗi quyết định gửi gắm niềm tin thẩm mỹ đều trọn vẹn giá trị hạnh phúc: Đẹp – An toàn – Hạnh phúc hơn; chị em quan tâm vấn đề hút mỡ đùi có hại không nên lưu ý 3 yếu tố – cũng là cách để bạn chủ động đưa ra quyết định và lựa chọn hút mỡ đẹp, an toàn sức khỏe. 

Ca hút mỡ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Tại bệnh viện sẽ có đầy đủ trang thiết bị Y tế, phòng tiểu phẫu và những chuyên khoa ngoại khoa liên quan.

Hình ảnh Ekip Bác sĩ thẩm mỹ sau ca hút mỡ tạo dáng thực hiện tại bệnh viện

XEM THÊM: Hút mỡ bắp chân có hiệu quả không

Bác sĩ hút mỡ có thâm niên, giỏi chuyên môn, chuyên sâu lĩnh vực hút mỡ tạo dáng. 

Xét về kỹ thuật, hút mỡ đùi yêu cầu kỹ thuật Bác sĩ thực hiện hút mỡ cao hơn những vùng khác. 

Cấu trúc đùi, bắp chân tương đối phức tạp, gồm những bó cơ, mô mỡ cứng và mềm đan xen nhau; để tránh tình trạng lồi lõm da, hút không đều cũng như an toàn sức khỏe; bắt buộc Bác sĩ thẩm mỹ phải giỏi và kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ.

Quy trình hút mỡ an toàn: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, tầm soát bệnh lý, đánh giá phản ứng thuốc trước khi thực hiện thẩm mỹ. 

Đây là điều kiện tiên quyết đảm bảo an toàn trước – trong – sau ca hút mỡ tạo dáng.

Video thực tế quá trình thực tế hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Từ những thông tin vừa chia sẻ, tin rằng chị em đang thắc mắc “Hút mỡ đùi có hại không?” đã tự tìm được câu trả lời và đánh giá địa chỉ hút mỡ uy tín.

Hút mỡ đùi không phải phương pháp loại bỏ mỡ thừa duy nhất; nhưng chắc chắn là giảm pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả lâu dài bởi những quyết định đúng đắn, đã tìm hiểu và chọn lọc thông tin. 

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ đùi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "