Hút mỡ bắp chân được bao lâu?

Sau vùng bụng, đùi thì bắp chân cũng là nơi dễ tích tụ mỡ thừa nhưng lại rất khó giảm. Vì thế, những vấn đề xoay quanh phương pháp hút giảm mỡ bắp chân như hút mỡ bắp chân được bao lâu? Hiệu quả như thế nào cũng nhận được sự quan tâm của nhiều chị em.

Hút mỡ bắp chân được bao lâu? 

Hút mỡ bắp chân giúp giải quyết hiệu quả tình trạng bắp chân to bè, thực hiện 1 lần, hiệu quả thấy ngay sau 60 phút.

Hút mỡ bắp chân được bao lâu

Hút mỡ bắp chân giúp giải quyết hiệu quả tình trạng bắp chân to bè

Về phương pháp, hút mỡ bắp chân sẽ loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể thông qua 2 nốt nội soi ở vị trí được giấu kín. Mỡ thừa sau khi hóa lỏng sẽ được dẫn lưu ra ngoài qua hệ thống hút chân không khép kín từ những nốt nội soi, nên thấy ngay kết quả chân thon, nuột nà, khả năng mỡ tái lại rất thấp.

Lưu ý: Cần kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện khoa học để đạt hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ bắp chân

Song song hiệu quả thẩm mỹ, thực hiện hút mỡ bắp chân cũng như bất kỳ cuộc phẫu thuật ngoại khoa y học, vẫn tiềm ẩn nguy cơ rủi ro và biến chứng. 

Để đạt được hiệu quả giảm mỡ bắp chân trọn vẹn, chị em cần quan tâm những lưu ý bên dưới – đây cũng chính là những yếu tố quyết định kết quả ca hút mỡ bắp chân đẹp và an toàn.

Hút mỡ bắp chân phải được thực hiện bởi những Bác sĩ giỏi chuyên môn, chuyên sâu trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ 

Là kỹ thuật giảm mỡ tương đối phức tạp, do cấu trúc đặc thù hình trụ và kết cấu mô mỡ khá chặt chẽ nên yêu cầu cao ở chuyên môn Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Bác sĩ đảm nhận ca hút mỡ bắp chân phải là những Bác sĩ phải có thâm niên, trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ hành nghề do Bộ Y tế cấp.

Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, hành nghề bằng Y Đức sẽ luôn đồng hành, cam kết bảo hành kết quả sau hút mỡ.

Kết quả hút mỡ bắp chân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

XEM THÊM: Hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền

Tất cả ca hút mỡ bắp chân bắt buộc phải thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn

Tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ sẽ đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế đạt chuẩn vô trùng, cùng đội ngũ ekip gây mê hồi sức giàu kinh nghiệm.

Khách hàng được tầm soát, kiểm tra sức khỏe trước khi hút mỡ

Để đảm bảo an toàn sức khỏe, bất kỳ ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, Ekip Bác sĩ hút mỡ bắp chân chỉ tiếp nhận hồ sơ phẫu thuật khi kết quả kiểm tra sức khỏe đã được Hội đồng Y khoa cấp phép.

Hy vọng những thông tin về hút mỡ bắp chân được bao lâu vừa chia sẻ, chị em đang quan tâm đến phương pháp giảm mỡ an toàn đã nắm rõ và có sự lựa chọn chính xác. Lựa chọn đúng địa chỉ hút mỡ bắp chân uy tín, kết quả thẩm mỹ luôn ĐẸP và AN TOÀN.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bắp chân không phẫu thuật

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "