Chi phí hút mỡ cánh tay giá bao nhiêu tiền?

 “Em chào bác sĩ Lương Ngọc.
Vùng cánh tay to có hút mỡ được không bác sĩ? Và chi phí hút mỡ cánh tay bao nhiêu tiền? có mắc lắm không ? Em có gửi hình vùng bắp tay kèm theo, mong nhận được giải đáp của bác sĩ sớm. Em cám ơn bác sĩ.” K.Huyền (26 tuổi)

Xin chào K.Huyền, tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Trước hết, cám ơn bạn vì đã tin tưởng khi gửi thắc mắc của mình về cho Bác sĩ Lương Ngọc.

Về chi phí hút mỡ cánh tay bao nhiêu, tôi cũng nhận được nhiều inbox, điện thoại nhờ giải đáp. Tranh thủ khoảng thời gian ở văn phòng, tôi xin chia sẻ về vấn đề chi phí hút mỡ cánh tay bao nhiêu tiền dành cho K.Huyền cũng như những ai đang quan tâm, sẽ có được câu trả lời thỏa đáng.

Chi phí hút mỡ cánh tay là bao nhiêu tiền?

Tùy vào mỗi địa điểm bạn lựa chọn thực hiện, có nơi giá thấp hơn hoặc cao hơn. Vì chi phí hút mỡ cánh tay ở mỗi một cơ sở thẩm mỹ đều có giá không giống nhau.

chi phí hút mỡ cánh tay

Hút mỡ cánh tay – Giải pháp giúp cánh tay thon gọn chuẩn Sao

Chi phí thực hiện là bao nhiêu tiền chi phối bởi những yếu tố như địa chỉ thẩm mỹ an toàn, bác sĩ thực hiện uy tín, phương pháp hút mỡ.

Nếu bạn đang quan tâm về chi phí thực hiện phương pháp hút mỡ cánh tay không phẫu thuật, thì điều quan trọng hơn hết là hãy tìm và xác định cho mình địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ hút mỡ uy tín.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Bác sĩ hút mỡ uy tín ở TPHCM

Hút mỡ cánh tay có đau, ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Có như vậy mới đảm bảo được làm đẹp an toàn cho sức khỏe, đảm bảo thẩm mỹ và chi phí hợp lý.

Khách hàng NGUYỄN THỊ BÍCH NGỌC – Hóa giải nỗi lo mỡ thừa chỉ sau 2 giờ thực hiện

Hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ, tôi cũng hiểu tâm lý của phái đẹp. Để đảm bảo được “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn” cho tất cả những ca hút mỡ cánh tay nói riêng, hút mỡ không phẫu thuật nói chung, tôi luôn nhắc nhở bản thân và đội ngũ tuân thủ chặt chẽ những yếu tố:

Quy trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe cho khách hàng: Luôn khám, xét nghiệm tổng quát cho khách hàng trình lên Hội đồng Y khoa xét duyệt. Chỉ tiếp nhận hút mỡ cánh tay cho các trường hợp: phù hợp, đủ điều kiện sức khỏe.

Và chi phí thực hiện hút mỡ cánh tay bao gồm luôn chi phí khám, xét nghiệm sức khỏe.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ thực hiện hút mỡ là người có chuyên sâu, am hiểu hút mỡ tạo dáng, đã được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề, nhiều kinh nghiệm hút mỡ.

Lựa chọn bác sĩ hút mỡ uy tín để đảm bảo được làm đẹp an toàn cho sức khỏe, đảm bảo thẩm mỹ với chi phí hợp lý nhất

Lựa chọn bác sĩ hút mỡ uy tín để đảm bảo làm đẹp an toàn, thẩm mỹ với chi phí hợp lý nhất

Hút mỡ không phẫu thuật, đặc biệt là hút mỡ vùng cánh tay phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên sâu, kinh nghiệm – kỹ thuật hút mỡ khéo léo, đúng quy trình để đảm bảo được:

Thon gọn cánh tay.

Không lòi lõm da.

Không để lại sẹo, dấu vết hút mỡ.

Bệnh viện an toàn: Hút mỡ cánh tay chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Vừa đảm bảo phòng thủ thuật vô trùng, trang thiết bị hiện đại và ekip gây mê hồi sức chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng ứng phó trong mọi tình huống khẩn cấp.

Riêng đối với hình ảnh mỡ cánh tay của K.Huyền gửi về, bác sĩ cũng ước lượng được lượng mỡ cần hút và vùng cần hút. Tuy nhiên, để đảm bảo chính xác hơn, bạn cần đến trực tiếp bác sĩ hút mỡ mà mình lựa chọn để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và giải đáp cụ thể hơn với trường hợp của mình.

Sáng suốt lựa chọn địa chỉ hút mỡ uy tín chính là bạn đang đầu tư làm đẹp với mức phí hợp lý nhất

Với những ai đang có ý định thực hiện hút mỡ cánh tay, muốn biết chính xác chi phí hút mỡ cánh tay thì trước hết hãy lưu ý lựa chọn – xác định cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ hút mỡ an toàn thực hiện để vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, an toàn và chi phí phù hợp.

Hình ảnh khách hàng trước và sau hút mỡ cánh tay không phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ không phẫu thuật khác tại: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "