Ưu nhược điểm khi cấy mỡ ngực

Chúng ta lựa chọn thẩm mỹ ngực, cụ thể là cấy mỡ ngực là để đẹp hơn, hạnh phúc hơn, vì thế việc tìm hiểu những ưu nhược điểm khi cấy mỡ ngực và các yếu tố đảm bảo ca thẩm mỹ an toàn đóng vai trò quan trọng.
Vậy đó là những thông tin gì? Tất cả sẽ có trong bài chia sẻ bên dưới.

Ưu nhược điểm khi cấy mỡ ngực

Cấy mỡ tự thân là phương pháp sử dụng những tế bào mỡ khỏe trải qua quá trình tách chiết, ly tâm sau khi hút từ những vùng thừa trên cơ thể như bụng, đùi,… sau đó cấy vào những vùng khuyết lõm, giúp tăng thể tích vùng ngực. Quá trình cấy mỡ ngực chỉ thông qua những nốt nhỏ 1 – 2mm.

Ưu nhược điểm khi cấy mỡ ngực

Hình ảnh thực tế kết quả ca cấy mỡ ngực

Vì sử dụng “nguyên liệu” tự thân – chất làm đầy tự nhiên, kết quả thực hiện mang lại nhiều ưu điểm:

Kết quả hoàn toàn tự nhiên: Ngực căng tròn, không sợ bị lệch – lộ túi độn;

Mỡ tự thân – chất làm đầy tự nhiên an toàn, không có hiện tượng xơ cứng, bao xơ;

Hoàn toàn tương thích, thân thiện với cơ thể;

Mô mỡ sẽ tồn tại vĩnh viễn, kết quả duy trì lâu dài.

Không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ;

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, thời gian thực hiện ngắn.

Có thể nói rằng, lựa chọn cấy mỡ ngực là phương pháp thẩm mỹ tốt, hiệu quả – có thể cân nhắc lựa chọn. Nhất là những trường hợp mong muốn sở hữu nét đẹp tự nhiên.

Hình ảnh về kết quả cấy mỡ ngực tại bệnh viện

***Lưu ý: Phương pháp cấy mỡ ngực chỉ áp dụng hiệu quả đối với những trường hợp khách hàng có đủ lượng mỡ thừa tại những vùng cần thiết – những đối tượng quá gầy, không có mỡ thừa thì chắc chắn sẽ không phù hợp để áp dụng cấy mỡ ngực.

Và điều này đồng nghĩa kết quả thẩm mỹ sẽ rất khó giữ được tạo hình mô mỡ được cấy như ban đầu, đây cũng chính là nhược điểm khi lựa chọn thực hiện cấy mỡ ngực. 

Bí quyết cấy mỡ ngực đẹp và an toàn

Chúng ta lựa chọn làm đẹp là để đẹp hơn, hạnh phúc hơn vì thế hãy để mục đích làm đẹp ấy được trọn vẹn bằng cách cẩn trọng sàng lọc thông tin, lưu ý những yếu tố an toàn dưới đây:

Chỉ tin tưởng thực hiện cấy mỡ ngực tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Theo quy định, cấy mỡ tự thân chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện – nơi có đầy đủ trang thiết bị y tế, khoa phòng có liên quan đảm bảo ca thẩm mỹ diễn ra suôn sẻ.

Một ca hút mỡ, cấy mỡ tự thân thực hiện tại bệnh viện

Tiếp nữa, yếu tố quyết định kết quả đẹp – an toàn của ca thực hiện cấy mỡ ngực là người bác sĩ đảm nhận: là bác sĩ am hiểu và chuyên về lĩnh vực hút mỡ, cấy mỡ tạo dáng có kinh nghiệm, chuyên sâu, được cấp phép hành nghề.

Bởi Bác sĩ là người trực tiếp đảm bảo và cam kết mang lại kết quả an toàn cho Khách hàng.

Xem thêm kết quả ca hút mỡ kết hợp cấy mỡ tạo dáng

Cuối cùng đảm bảo quy trình thẩm mỹ an toàn. Nghĩa là Khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra – xét nghiệm tổng quát trước khi cấy mỡ ngực. 

Đồng thời, ca cấy mỡ tự thân chỉ được tiến hành khi kết quả kiểm tra sức khỏe của Khách hàng đã được xét duyệt đủ điều kiện an toàn, phù hợp thực hiện bởi hội đồng Y khoa bệnh viện.

Quy trình cấy mỡ tạo dáng an toàn

XEM THÊM: Cấy mỡ ngực có ảnh hưởng gì không

Tóm lại: 

Cấy mỡ ngực là giải pháp thẩm mỹ mang lại nét đẹp tự nhiên, giúp chị em sở hữu vòng ngực mềm mại, căng tròn quyến rũ, an toàn với cơ thể, không lộ dấu vết thẩm mỹ, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả duy trì lâu dài. 

Việc tìm hiểu kỹ càng những thông tin về ưu nhược điểm khi cấy mỡ ngực và các yếu tố đảm bảo sự an toàn đối với một ca phẫu thuật thẩm mỹ, thay vì chạy theo hiệu ứng số đông, đó là cách bảo vệ bạn khỏi những lo lắng về biến chứng sau cấy mỡ, trọn vẹn hạnh phúc như chính mục đích làm đẹp ban đầu.

Một số hình ảnh thực tế Khách hàng trước – sau thực hiện cấy mỡ ngực bởi Ekip Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "