Thực hiện cấy mỡ mặt kiêng gì cho tốt?

Những lưu ý sau ca thực hiện cấy mỡ mặt kiêng gì để đảm bảo sức khỏe, đảm bảo kết quả được tốt? Tham khảo những chia sẻ sau đây:

Sau ca cấy mỡ mặt kiêng gì?

 Lưu ý về chế độ sinh hoạt

Sau ca thực hiện cấy mỡ mặt, bạn cần hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, hạn chế tiếp xúc môi trường nhiều bụi bẩn. Tránh tiếp xúc – va chạm mạnh vào vị trí vừa cấy mỡ. Cũng như hạn chế biểu lộ cảm xúc nhiều trong tuần đầu.

Tránh những động tác xoa mặt hoặc sử dụng máy rửa mặt, massage vùng mặt.

Lưu ý trong những ngày đầu tiên, tuân thủ mang băng định hình mặt. Luôn giữ cho mình trạng thái tinh thần tốt, thoải mái, không áp lực. Ngủ đủ giấc, ăn uống chế độ.

1 tháng sau ca thực hiện, bạn có thể thực hiện những động tác xoa mặt, massage mặt nhẹ nhàng để hạn chế trường hợp mỡ vón cục ở vùng cấy mỡ.

Tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ thực hiện về việc sử dụng thuốc, thời gian tái khám định kỳ.


Tham khảo thông tin từ những KH đã thực hiện cấy mỡ mặt

 Về chế độ ăn uống

Với những trường hợp vừa thực hiện cấy mỡ mặt, cần lưu ý kiêng sử dụng những thực phẩm sau: chất kích thích, đồ uống có cồn, gas như thuốc lá, bia, rượu, café…

Những loại thực phẩm: nếp, rau muống, hải sản, thịt gà cần kiêng trong khoảng 2 tuần đầu. Hạn chế sử dụng các đồ ăn cay nóng. Khuyến khích sử dụng những loại thực phẩm nhiều vitamin A như khoai tây, bí đỏ, cà rốt, dưa hấu, bơ, xoài…

Để kết quả ca thực hiện cấy mỡ mặt tự thân được đảm bảo trọn vẹn những yếu tố như: đẹp, tự nhiên, hiệu quả lâu dài và an toàn cho sức khỏe thì chắc chắn một điều rằng: bạn cần lựa chọn được cho mình địa chỉ thực hiện uy tín, bác sĩ chuyên khoa. Cũng như tuân thủ thực hiện theo chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt theo chỉ định, hướng dẫn của ekip bác sĩ thực hiện.

cấy mỡ mặt kiêng gì Lưu ý chế độ ăn uống – chăm sóc để đảm bảo kết quả cấy mỡ được trọn vẹn

>>> Xem thêm bài viếtCấy mỡ mặt bao lâu thì đẹp?

Lưu ý: sau ca cấy mỡ mặt nếu xuất hiện những tình trạng: sưng, chảy dịch vàng tại vị trí cấy mỡ thì đây là hiện tượng bình thường; bạn không cần quá lo lắng, chỉ cần tuân thủ uống thuốc, chăm sóc như hướng dẫn của bác sĩ là được.

Những lưu ý, chia sẻ về cấy mỡ mặt kiêng gì, kiêng như thế nào ở trên hy vọng sẽ giúp bạn yên tâm hơn, chủ động nắm bắt thông tin để đảm bảo được trọn vẹn giá trị cho quyết định làm đẹp của mình là được đẹp, được an toàn cho sức khỏe.

Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt bởi

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "