Tại sao phải cấy mỡ mắt? Phương pháp có hiệu quả không?

Cấy mỡ mắt có hiệu quả không? tại sao phải cấy mỡ mắt thay vì tiêm chất làm đầy? Nếu chị em cũng chung nỗi lo lắng trên, tìm hiểu thông tin bên dưới để có những đánh giá khách quan về phương pháp cấy mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Tại sao phải cấy mỡ mắt?

Để trả lời thắc mắc này, trước hết cần làm rõ thông tin về phương pháp cấy mỡ mắt để chị em hiểu đúng và đủ phương pháp. Cụ thể:

Cấy mỡ mắt là giải pháp sử dụng những tế bào mỡ từ các vùng bụng, đùi,… trên cơ thể khách hàng để tách chiết, ly tâm chọn ra tế bào mỡ khỏe, cấy/làm đầy vùng bị khuyết lõm, trũng sâu trên đôi mắt như hốc mắt, mí dưới, mí trên,…

Kết quả gần như đẹp ngay sau ca cấy mỡ kết thúc. Sử dụng mỡ tự thân là chất làm đầy tự nhiên, nên sau khi cấy mỡ mắt sẽ trông tươi tắn hơn, tạo nét tươi mới cho đôi mắt. Tạo điểm nhấn cho cả khuôn mặt.

Vì là tế bào mỡ tự thân nên hoàn toàn tương thích với cơ thể, gần như không có hiện tượng đào thải. Tế bào mỡ được cấy sẽ tăng sinh liên tục, kết nối những liên kết bị đứt gãy nên đảm bảo kết quả duy trì lâu dài. Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với những trường hợp đôi mắt bị trũng sâu do yếu tố tuổi tác hoặc vì bẩm sinh thì cấy mỡ tự thân sẽ là một trong những giải pháp giúp đôi mắt tươi tắn, cải thiện quầng thâm, chảy xệ vùng da xung quanh mí mắt,…

Tại sao phải cấy mỡ mắt

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện cấy mỡ mặt

Tổng hợp lại những ưu điểm khi thực hiện cấy mỡ mắt sẽ là:

  • Kết quả thẩm mỹ đẹp, tự nhiên;
  • Tương thích, an toàn với cơ thể;
  • Kết quả đẹp ngay sau 30 – 45 phút;
  • Hiệu quả lâu dài, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bên cạnh những giải pháp làm đầy vùng khuyết lõm bằng Filler, Botox,… thì cấy mỡ tự thân cũng là giải pháp làm đầy chị em nên có thể lựa chọn.

Những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ về phương pháp cấy mỡ tự thân

Đảm bảo an toàn khi thực hiện cấy mỡ mắt

Dù là giải pháp thẩm mỹ mang lại kết quả tự nhiên. Nhưng để đảm bảo an toàn và đẹp khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thì lựa chọn đúng phương pháp thôi chưa đủ.

Song song quá trình tìm hiểu lý do tại sao phải cấy mỡ mắt thì lựa chọn, cân nhắc địa chỉ/bác sĩ thẩm mỹ uy tín cũng đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn.

Theo quy định, ca cấy mỡ mắt chỉ được phép thực hiện tại phòng khám/bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đã được cấp phép. 

Bác sĩ thực hiện cấy mỡ mắt có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên môn, chuyên sâu trong lĩnh vực hút, cấy mỡ tạo dáng. 

Bởi vì, những Bác sĩ giỏi mới cam kết đồng hành và đảm bảo kết quả thẩm mỹ trọn vẹn giá trị đẹp và an toàn.

Lựa chọn Bác sĩ thẩm mỹ giỏi, chuyên sâu hút, cấy mỡ tạo dáng thẩm mỹ

XEM THÊM: Cấy mỡ mắt được bao lâu

Luôn có quy trình kiểm tra, sàng lọc sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. 

Trước khi thực hiện cấy mỡ, khách hàng cần được kiểm tra, tầm soát sức khỏe, đồng thời chỉ tiến hành cấy mỡ khi kết quả kiểm tra đã được xét duyệt đủ điều kiện thực hiện bởi Hội đồng Y khoa bệnh viện.

***Tạm kết: Từ những thông tin vừa chia sẻ, tin rằng khi thực sự tìm hiểu, nắm rõ những thông tin về phương pháp và các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ, sẽ không còn những lo lắng như: tại sao phải cấy mỡ mắt, có nên cấy mỡ mắt hay không. Từ đó, kết quả của việc làm đẹp sẽ được kết quả đẹp và an toàn.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện cấy mỡ mặt trẻ hóa

Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "