Qua 30 thôi mà, vẫn kịp để thay đổi!

Cứ ngỡ, khi bước qua ngưỡng 30 tuổi, mọi ý nghĩ về cái Đẹp sẽ dừng lại. Để rồi hành trình gần 10 năm tìm lại vóc dáng tưởng chừng đi vào ngõ tối…Giữa lúc đang chơi vơi với những “bất lực” thì lại tìm thấy điểm sáng có thể đổi thay được tất cả!

Nhận ra rằng chỉ là qua 30 thôi mà!

Có lẽ, không cần nói vòng vo. Vì là phụ nữ ai cũng có “niềm đau” về vóc dáng như thế. Chỉ là có người biểu hiện ra bên ngoài, còn có kẻ lại đem giấu vào trong.

Có nỗi buồn chị em nào cũng có, nhưng không phải ai cũng được thấu hiểu

Với mình, tính từ lúc sinh bé đến nay cũng đã gần 10 năm. Cũng là ngần ấy năm nỗ lực, cố gắng để tìm lại chính mình. Có người sẽ bảo: có gia đình rồi, không cần “đua đòi” tút tát nhan sắc như vậy đâu; nhiều người sau sinh còn béo hơn cả em, họ có than vãn lời nào đâu…

Nhưng bạn nào có biết, họ không than vãn, không có nghĩa là không buồn tủi…

Vì khi bước qua ngưỡng 30 tuổi, tự bản thân của chị em lại càng thêm nhiều điều nhạy cảm. Tự ti với chính mình. Chán ghét chính mình.

Mãi cho đến lúc, tưởng chừng như sắp bỏ cuộc. Chấp nhận sống với vóc dáng sồ sề thì lại tìm được “lối thoát.”

Kịp nhận ra rằng, qua 30 tuổi thì đã sao! 30 thôi mà, chỉ cần bạn đi đúng đường, tìm đến đúng người thấu hiểu, chia sẻ thì mọi thứ vẫn có thể thay đổi.

Nụ cười đã trở lại, sự tự tin đã trở lại ở tuổi 34 – cứ ngỡ là mơ

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "