Phương pháp cấy mỡ tự thân vào hốc mắt sâu

Cấy mỡ tự thân vào hốc mắt sâu bằng cách sử dụng mỡ từ những vùng thừa như bụng, đùi…để cấy (tiêm) vào vùng hốc mắt, giúp đem lại sự tươi trẻ, đầy đặn trên gương mặt mà không có bất kỳ dấu vết can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Cấy mỡ tự thân vào hốc mắt là gì?

Cấy mỡ tự thân vào hốc mắt hiểu đơn giản là phương pháp làm đầy vùng hốc mắt sâu với những tế bào mỡ đã được chiết lọc, ly tâm từ những vùng thừa trên cơ thể Khách hàng.

Cấy mỡ tự thân vào hốc mắt sâu chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, không cần phẫu thuật

Cấy mỡ tự thân vào hốc mắt sâu chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, không cần phẫu thuật

Cấy mỡ hốc mắt sâu sử dụng nguyên liệu tự thân, thân thiện. Khác với vật liệu nhân tạo như botox, filler. Mỡ tự thân sử dụng hoàn toàn an toàn, mang lại kết quả đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài (tỉ lệ sống của mỡ thừa sau khi cấy 70 – 80%).

Cấy mỡ tự thân vào hốc mắt sâu chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, không cần phẫu thuật.

Quá trình cấy mỡ hốc mắt diễn ra như thế nào?

Thực hiện cấy mỡ hốc mắt nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung để đảm bảo yếu tố an toàn, tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín luôn áp dụng, thực hiện đầy đủ quy trình cấy mỡ tự thân an toàn.

Hình ảnh thực tế kết quả sau ca cấy mỡ mặt tạo dáng

Trước cấy mỡ:

Đảm bảo yếu tố an toàn sức khỏe khi thực hiện cấy mỡ, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tổng quát. Bác sĩ chỉ thực hiện cấy mỡ khi kết quả đã được Hội đồng Y khoa xét duyệt đủ điều kiện.

Thực hiện cấy mỡ:

Hút mỡ: Bác sĩ thực hiện gây tê và hút mỡ ở những vùng thừa như bụng, đùi… 

Về phương pháp hút mỡ, nhằm hạn chế xâm lấn, tổn thương bộ phận xung quanh, tôi thực hiện phương pháp Hút mỡ không phẫu thuật hay còn có tên gọi khác là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, là phương pháp không phẫu thuật, mỡ đưa ra ngoài thông qua những nốt nội soi nhỏ bằng đầu bút bi nên không cảm giác đau, không lồi lõm da tại vị trí hút.

Toàn bộ quá trình cấy mỡ tự thân thực hiện bởi Ekip Bác sĩ Lương Ngọc

Xử lý mỡ: Trong điều kiện vô trùng được thực hiện tại bệnh viện, mỡ thừa sau đó được chiết lọc, ly tâm bằng thiết bị Y tế chuyên dụng sẽ loại bỏ hết tạp chất, máu và chỉ giữ lại những tế bào mỡ khỏe nhất.

Cấy mỡ: Mỡ tự thân sau khi xử lý sẽ được tiêm, cấy vào vùng hốc mắt kết hợp với kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ, vùng hốc mắt sau khi cấy đầy đặn, mềm mại, khuôn mặt tươi trẻ.

Cấy mỡ tự thân vào hốc mắt là giúp "tái phân bố" mỡ từ vùng thừa sáng vùng thiếu

Cấy mỡ tự thân vào hốc mắt là giúp “tái phân bố” mỡ từ vùng thừa sáng vùng thiếu

Sau cấy mỡ: Khách hàng được nghỉ dưỡng tại bệnh viện, được điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc hậu phẫu.

Cấy mỡ hốc mắt duy trì được bao lâu?

Mỡ tự thân được sử dụng để cấy, làm đầy vùng mắt sâu thay vì sử dụng vật liệu nhân tạo nên hoàn toàn tương thích với cơ thể, an toàn, hiệu quả duy trì lâu dài (tỉ lệ sống của mỡ thừa sau khi cấy 70 – 80%) từ 3 – 5 năm hay 10 năm tùy vào cơ địa của mỗi người và cần được thực hiện bởi bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. 

Bác sĩ Lương Ngọc và Ekip sau ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện tại bệnh viện

 Bài Viết Liên Quan:

++ Chi phí cấy mỡ hốc mắt sâu bao nhiêu tiền?

++ Phương pháp cấy mỡ mí mắt trên, cấy mỡ mí dưới

Cách chăm sóc sau khi cấy mỡ hốc mắt

  • Về ăn uống: Kiêng sử dụng các loại thực phẩm dễ gây kích ứng, dễ để lại sẹo, dễ gây nhiễm trùng như rau muống, thịt gà, hải sản, đồ nếp, trứng, thịt bò…
  • Uống thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau… theo toa của bác sĩ; không chườm nóng hoặc chườm lạnh lên vùng vừa cấy mỡ. Không xông hơi trong 4 tuần đầu sau cấy mỡ
  • Về triệu chứng thường gặp: hơi tê, đỏ hoặc sưng nề nhẹ. Bạn không cần quá lo lắng nếu gặp phải tình trạng trên. Trừ khi có những dấu hiệu bất thường, cần liên hệ ngay với ekip Bác sĩ thực hiện để được hỗ trợ.
  • Tái khám định kì theo chỉ định của bác sĩ

Cấy mỡ hốc mắt mặc dù không cần phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh chóng thế nhưng chỉ cần một sai sót nhỏ khi thực hiện cấy mỡ cũng có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và an toàn của phương pháp này.

Vì thế, chị em đang mong muốn cấy mỡ tự thân hãy tìm hiểu kỹ và tinh tường khi lựa chọn địa chỉ/bác sĩ thẩm mỹ giỏi, uy tín. Bởi chỉ những bác sĩ giỏi, có thâm niên mới đảm bảo ca cấy mỡ tự thân vào mắt đẹp và an toàn.

Hình ảnh khách hàng trước sau cấy mỡ hốc mắt thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "