Phương pháp cấy mỡ tự thân tạo dáng thẩm mỹ là gì

Cấy mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ được lấy từ chính cơ thể của Khách hàng (từ những vùng như bụng, đùi, cánh tay…), sau đó qua quá trình chiết lọc li tâm, chọn những tế bào mỡ khỏe để cấy, làm đầy các vùng khác trên cơ thể, như cấy vào ngực, cấy vào mông, cấy khuôn mặt để trẻ hóa, cấy mỡ bàn tay…

Cấy mỡ tự thân – Phương pháp làm đẹp 2 trong 1

Những vùng như bụng, đùi, cánh tay, sau khi lấy mỡ ra sẽ trở nên thon gọn hơn; các vùng được cấy mỡ sẽ trở nên đầy đặn hơn. 

 Đối tượng thực hiện: Người có tình trạng má hóp, rãnh mũi má sâu, mặt có nếp nhăn, thái dương hóp, khuôn mặt thiếu sức sống, ngực lép, mông nhỏ…

Thực hiện cấy mỡ tự thân giúp trẻ hóa khuôn mặt, “nâng cấp” vòng một, vòng ba tròn đầy, tự nhiên…

Mỡ tự thân sau khi tách chiết chọn lọc tế bào mỡ khỏe sẽ cấy làm đầy vòng một, vòng ba, trẻ hóa khuôn mặt

 Nói về độ an toàn: mỡ tự thân là chất làm đầy tự nhiên, tương thích với cơ thể của chính bạn. 

 Về mức độ hiệu quả: mỡ tự thân giúp khắc phục, làm đầy các vùng khuyết hõm trên cơ thể một cách tự nhiên. Vì cấy mỡ chỉ thực hiện qua những nốt nhỏ 1-2mm; sau 7 ngày sẽ lành và bong tróc, mờ dần, không để lại dấu vết thẩm mỹ. 

Bên cạnh đó, những tế bào mỡ sau khi được cấy vào cơ thể sẽ tiếp tục “sống” và phát triển trong môi trường mới, giúp kết quả thực hiện duy trì lâu dài. 


Những thông tin liên quan đến phương pháp cấy mỡ tự thân

Xét về các mặt trên, phương pháp cấy mỡ tự thân hoàn toàn là phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả. Thế nhưng, hiện nay đã và đang có những thông tin xoay quanh cấy mỡ tự thân gây biến chứng, không hề mang lại hiệu quả như “quảng cáo”. Điều này giải thích thế nào!?

Xem xét kỹ càng, bạn sẽ nhận ra phần lớn những trường hợp cấy mỡ tự thân gặp biến chứng đều xuất phát từ nguyên nhân: lựa chọn không đúng địa chỉ, người thực hiện không phải là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ.

Vì vậy, khi quan tâm và có ý định thực hiện cấy mỡ tự thân nói riêng – các dịch vụ thẩm mỹ nói chung, bạn cần phải chủ động tìm hiểu kỹ càng thông tin, chỉ thực hiện cấy mỡ khi và chỉ khi: 

 Xác định được địa chỉ, bác sĩ chuyên khoa về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng. Người có thể đảm bảo được kết quả ĐẸP và AN TOÀN cho cả khâu lấy mỡ (hút mỡ) lẫn cấy mỡ. 

 XEM THÊM:Cấy mỡ tự thân được bao lâu? Cách chăm sóc sau cấy mỡ để hiệu quả cao nhất

Toàn bộ ca cấy mỡ về khuôn mặt, cấy mỡ ngực, cấy mỡ mông,… phải được tiến hành tại bệnh viện đạt chuẩn – nơi có đủ trang bị máy móc, phòng thủ thuật, ekip gây mê hồi sức chuyên khoa, những phương tiện hỗ trợ ca thực hiện cấy mỡ diễn ra suôn sẻ, đảm bảo kết quả mang lại cuối cùng là được Đẹp, được An toàn. 


Khách hàng thực hiện hút mỡ và cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

 

Bs. Lương Ngọc- chuyên gia hút mỡ tạo dáng

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "