Phẫu thuật thẩm mỹ an toàn: cần làm những gì?

Trong khoảng thời gian gần đây, có nghe, đọc được những thông tin về sự cố thẩm mỹ Y khoa.

Quả thật, đối với một bác sĩ thẩm mỹ trong nghề đã 10 năm như tôi, cho đến hiện tại khi nghe phải những thông tin thế này cảm thấy vô cùng áy náy, lấy làm đáng tiếc.

Bác sĩ Lương Ngọc, 10 năm đau đáu giấc mơ làm đẹp cho đời

Bác sĩ Lương Ngọc, 10 năm đau đáu giấc mơ làm đẹp cho đời

Trăn trở nhiều. Suy nghĩ nhiều. Nguyên nhân do đâu dẫn đến những trường hợp như vậy?

Thiết nghĩ, bất kỳ ai trong chúng ta, trước khi có ý định làm đẹp, có ý định thẩm mỹ cũng nên biết và hiểu về quy trình thẩm mỹ an toàn. Không phải là quy trình thực hiện y khoa như thế nào, mà là quy trình cần có và phải có trước khi ta lựa chọn thực hiện thẩm mỹ nói chung, hút mỡ tạo dáng nói riêng. Để đảm bảo được trong bất kỳ ca thẩm mỹ nào cũng sẽ đủ 2 yếu tố: ĐẸP – AN TOÀN.

Đó là những yếu tố tôi vẫn thường hay nhắc đến ở mỗi livestream thực hiện, mỗi bài viết liên quan đến an toàn.

Bác sĩ Lương Ngọc – Phẫu thuật thẩm mỹ là phải đảm bảo đủ 2 yếu tố: ĐẸP và AN TOÀN

Hy vọng với chia sẻ này sẽ giúp được ít nhiều chị em, những ai đang quan tâm – có ý định thẩm mỹ, ý định hút mỡ vẫn còn lo sợ, e ngại vấn đề: an toàn sẽ có được điểm tựa trước khi đưa ra quyết định làm đẹp. Đủ cả 2 vế: đẹp – an toàn.

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "