NHỮNG CÁCH GIẢM MỠ BỤNG TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

Tình trạng mỡ thừa tích tụ thành ngấn, chảy xệ tại vòng bụng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe. Để giảm mỡ bụng, bạn cần điều tiết chế độ ăn uống kết hợp thay đổi cả chế độ vận động, tập luyện. Dưới đây là những cách giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả bạn có thể tham khảo:

Bổ sung đủ protein kết hợp tiêu thụ thực phẩm chứa nhiều chất xơ

Protein có nhiều trong các thực phẩm như: Thịt bò, thịt gà,  thịt lợn, cá hồi, sữa, trứng gà, tôm. Việc bổ sung bổ protein cho cơ thể không chỉ giúp no lâu mà còn góp phần tái tạo cơ bắp. Trung bình mỗi người nên tiêu thụ ít nhất 70 gram protein mỗi ngày.

NHỮNG CÁCH GIẢM MỠ BỤNG TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

Bổ sung đủ protein kết hợp tiêu thụ thực phẩm chứa nhiều chất xơ

Bổ sung những loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ như bánh mì làm từ ngũ cốc nguyên cám, yến mạch, trái cây, rau xanh, các loại đậu và hạt chia giúp làm chậm quá trình tiêu hóa, càng bổ sung nhiều chất xơ càng dễ kiểm soát cơn thèm ăn, từ đó hỗ trợ giảm cân và bảo vệ sức khỏe.

Thử tập bụng và các bài tập tăng cường sức mạnh

Để quá trình giảm mỡ bụng mang lại hiệu quả ngoài việc điều tiết ăn uống thì chế độ vận động, tập luyện cũng đóng vai trò quan trọng không kém, đặc biệt nếu bạn muốn kiểm soát cân nặng lâu dài. 

Hãy bắt đầu với những động tác đơn giản như crunch hay plank. Tập những bài tập bụng đơn giản 3-4 lần một tuần vào khung giờ nghỉ trong ngày vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, vừa đạt được hiệu quả lấy lại vóc dáng như mong muốn.

Thử tập bụng và các bài tập tăng cường sức mạnh

Thử tập bụng và các bài tập tăng cường sức mạnh

Bên cạnh đó, cần kết hợp các bài tập tăng cường sức mạnh, để phát triển cơ bắp đồng thời dễ dàng kiểm soát lượng thực phẩm tiêu thụ và tránh bị cám dỗ bởi đồ ăn không lành mạnh. 

Thực hiện những thói quen ăn uống lành mạnh, chế độ tập luyện khoa học sẽ giúp bạn dễ dàng giảm cân, giảm mỡ bụng và kiểm soát trọng lượng cơ thể, thế nhưng những cách giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả này cần nhiều thời gian và công sức. 

Nếu không có thời gian, bạn có thể tham khảo cách giảm mỡ bụng nhanh và an toàn – “Phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ an toàn” chia sẻ trên News.zing.vn ngày 03/05/2019: https://news.zing.vn/phuong-phap-hut-mo-tao-dang-tham-my-an-toan-post941844.html

“Điểm khác biệt của phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ chính là vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ (không sẹo, không cắt bỏ da, mỡ thừa), vừa đảm bảo sức khỏe và giảm thiểu thời gian phục hồi cho khách hàng. Kết hợp với mặc áo gel, chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, kết quả sẽ được duy trì lâu dài.” 

Kết quả bụng phẳng lỳ, eo gợi cảm sau 90 phút hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "