Món quà nào là quý giá nhất?

Có khi nào, trong một vài khoảnh khắc chợt thấy người phụ nữ bên cạnh mình, sao vụng về, người sồ sề, “đầu bù tóc rối” đến thế hay không!?

Có khi nào, trong một vài khoảnh khắc bạn đã nghĩ rằng: người phụ nữ cạnh mình “lười biếng” hơn trước; có mỗi công việc nhà, chăm sóc con cái cũng chẳng quản được chu toàn?

Dừng lại một chút! Thấu hiểu thêm một chút.

Bạn sẽ biết rằng: “Những người vợ, họ đã hy sinh cả Thanh Xuân, đã âm thầm gánh vác, âm thầm chịu đựng bao vất vả để trở thành hậu phương vững chắc, trở thành điểm tựa, nơi trở về bình yên…”

Nỗi buồn của Phụ nữ – không phải ai cũng thấu hiểu

Hơn 10 năm đồng hành cùng chị em trên Hành trình tìm lại vóc dáng – BSLN hiểu rằng, sự hy sinh của người phụ nữ không chỉ đơn thuần là công việc như thường ngày ta nhìn thấy, mà họ đã vì ta bỏ lại cả một Tuổi Xuân!

Không hẳn cứ quà cáp đủ đầy là Hạnh phúc. Giản đơn thay, những cử chỉ quan tâm, trân trọng và thấu hiểu. Đối với phụ nữ, đó là món quà quý giá nhất!

Món quà nào mới xứng đáng với Em!?

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "