Loay hoay giữa ma trận quảng cáo hút mỡ, giảm mỡ bụng

Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng cho biết: “Loay hoay giữa ma trận quảng cáo hút mỡ bụng – khi lựa chọn sai, khách hàng chính là người chịu thiệt thòi nhất!”

Làm gì để không bị động giữa ma trận quảng cáo hút mỡ bụng?

Theo lời của Bác sĩ Lương Ngọc – bác sĩ với hơn 12 năm chuyên sâu trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông cho biết:

Khi tìm kiếm thông tin về phương pháp hút mỡ bụng, thực tế cho thấy hiện có rất nhiều thông tin, bài chia sẻ quảng cáo. Cứ ngỡ là cơ hội để dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn, nhưng thực chất lại là “ma trận” bủa vây khách hàng; khiến họ loay hoay, không biết nên lựa chọn thế nào là phù hợp, là an toàn.

Loay hoay giữa ma trận quảng cáo hút mỡ bụngLoay hoay giữa ma trận quảng cáo giảm mỡ bụng, thiệt thòi nhất vẫn là khách hàng

Để không bị động giữa ma trận quảng cáo giảm mỡ, hút mỡ bụng – Bác sĩ Lương Ngọc đã chia sẻ cách để nhận diện và chủ động khi tìm hiểu, lựa chọn hút mỡ bụng an toàn, hiệu quả. Chi tiết:

Lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ bụng ĐẸP – AN TOÀN

Có 3 giải pháp giảm mỡ hiệu quả được WHO khuyến cáo thực hiện, đó là điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện vận động cơ thể và nhờ đến bác sĩ thẩm mỹ với hút mỡ bụng. Trong đó, hút mỡ bụng là giải pháp giảm mỡ hiệu quả, nhanh trong 2 – 3 giờ.


Hình ảnh thực tế sau ca hút mỡ bụng 

Hiện nay đang có 2 phương pháp: một là phẫu thuật căng da bụng, hai là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Phẫu thuật căng da bụng là phương pháp trực tiếp cắt bỏ da và mỡ. Giải quyết ngay mỡ và lượng da thừa, tuy nhiên kết quả cuối cùng không trọn vẹn yếu tố thẩm mỹ.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là phương pháp hoá lỏng và dẫn lưu mỡ thừa ra ngoài thông qua 2 – 3 nốt nhỏ, kết hợp kỹ thuật trải da tạo dáng, không can thiệp căng da.

Vì thế, để có được kết quả trọn vẹn yếu tố thẩm mỹ, yếu tố tiên quyết chính là phải tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ bụng.


Cách phân biệt hút mỡ căng da và hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

XEM THÊM: Địa chỉ hút mỡ không phẫu thuật ở tphcm

Lưu ý 3 yếu tố an toàn khi thực hiện hút mỡ bụng

Khi đã lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ bụng, để quyết định thực hiện giảm mỡ đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, có 3 yếu tố cần phải lưu ý và thực hiện đúng:

Hút mỡ bụng chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn.

Chỉ có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đã được cấp chứng chỉ hành nghề mới được phép hút mỡ bụng.

Luôn có quy trình thăm khám, sàng lọc sức khoẻ cho Khách hàng trước ca hút mỡ, chỉ tiếp nhận thực hiện hút mỡ khi sức khoẻ đủ điều kiện.


Lý giải vì sao căng da bụng không đạt hiệu quả thẩm mỹ dáng vóc


Lắng nghe những chia sẻ từ chị em tìm lại dáng vóc sau sinh thành công

Giảm mỡ đúng nghĩa là trở nên khoẻ hơn, đẹp hơn!

Làm đẹp đúng nghĩa, hút mỡ đúng nghĩa là được trở nên ĐẸP hơn, SỨC KHỎE vì thế được cải thiện hơn.

Hiểu được điều ấy, trong hơn 12 năm qua, không chỉ tìm tòi nghiên cứu giải pháp hút mỡ tạo dáng – không can thiệp phẫu thuật căng da, Bác sĩ Lương Ngọc còn không ngừng trau dồi, tham gia các khoá tu nghiệp, đào tạo chuyên sâu. Tất cả chỉ để giữ gìn trọn vẹn giá trị “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”, để mỗi một lựa chọn hút mỡ tại Bệnh viện đều nhận lại kết quả như mong muốn.


Quy trình thực hiện hút mỡ bụng an toàn tại Bệnh viện

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC – SAU HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT THỰC HIỆN BỞI BS. LƯƠNG NGỌC

Bác Sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "