Làm thế nào để giảm mỡ cằm, nọng cằm hiệu quả?

Giảm mỡ cằm hay giảm mỡ bất kỳ vùng nào trên cơ thể cần một khoảng thời gian nhất định và sự kiên trì của bản thân. Một trong những cách giảm mỡ cằm hiệu quả trong thời gian ngắn là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ. 

Làm thế nào để giảm mỡ cằm hiệu quả?

Mỡ vùng cằm, nọng cằm là tình trạng xuất hiện 1 lớp mỡ dưới da cằm, cằm dưới. Mỡ vùng cằm, nọng cằm có thể do quá trình tăng cân hoặc yếu tố di truyền. 

Làm thế nào để giảm mỡ cằm, nọng cằm hiệu quả?

Làm thế nào để giảm mỡ cằm hiệu quả?

Dẫn lời khuyến cáo từ tổ chức Y tế Thế giới, giảm mỡ thừa hiệu quả hiện nay có 3 cách, đó là:

Điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý;

Tăng cường vận động, luyện tập thể dục, thể thao;

Nhờ đến sự hỗ trợ Y khoa từ Bác sĩ chuyên khoa.

Tham khảo những chia sẻ về giảm mỡ an toàn và đẹp trên HTV9

Mỗi cách giảm mỡ đều có những ưu, nhược điểm riêng; tùy tình trạng cơ thể, tinh thần và quỹ thời gian sẽ có những lựa chọn giảm mỡ cằm, nọng cằm phù hợp. 

Đề cập trong bài chia sẻ là giải pháp hỗ trợ Y khoa từ Bác sĩ, cụ thể là phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Hút mỡ cằm tạo dáng là phương pháp làm giảm thể tích, lượng mỡ thừa vùng cằm, nọng cằm, từ đó cải thiện đường nét khuôn mặt: thon gọn, thanh thoát và cân đối tổng thể.  

Hút mỡ cằm, nọng cằm còn hỗ trợ cải thiện tình trạng sức khỏe, tránh các bệnh lý, triệu chứng tiêu cực liên quan đến mỡ thừa như chứng ngưng thở khi ngủ, tim mạch,… 

Có nên hút mỡ nọng cằm không

Một số hình ảnh thực tế Khách hàng trước – sau hút mỡ nọng cằm

Về phương pháp, quá trình hút, loại bỏ mỡ thừa sẽ thông qua 2 nốt nhỏ (2 – 3mm) tại vị trí được giấu kín, mỡ sau hóa dạng lỏng sẽ dẫn lưu ra ngoài qua hệ thống chân không. Kết quả thấy ngay sau ca hút mỡ cằm kết thúc, không đau, không để lại sẹo. 

Song song đó, cũng lưu ý đến chị em – những ai đang quan tâm làm thế nào để giảm mỡ cằm hiệu quả, thực hiện hút mỡ cằm hay bất kỳ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ vẫn sẽ tiềm ẩn nguy cơ rủi ro và biến chứng nếu mắc phải những sai lầm khi lựa chọn địa chỉ.

Trong ca hút mỡ sẽ có đội ngũ gây mê nên không có cảm giác đau, hay khó chịu

Tìm hiểu thật kỹ, lựa chọn địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín để đàm bảo 2 yếu tố ĐẸP và AN TOÀN bạn nhé!

XEM THÊM: Hút mỡ mặt không phẫu thuật TPHCM

Làm thế nào đảm bảo trọn vẹn giá trị giảm mỡ cằm đẹp và an toàn

Để mỗi quyết định gửi gắm niềm tin thẩm mỹ đúng mục đích trọn vẹn giá trị ĐẸP – AN TOÀN; các chị em đang quan tâm làm thế nào giảm mỡ cằm cần lưu ý những yếu tố an toàn dưới đây – đó cũng là tiêu chí đánh giá, giúp chị em có thêm thông tin lựa chọn địa chỉ làm đẹp an toàn.

Chỉ tin tưởng hút mỡ cằm tại bệnh viện/phòng khám được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. 

Quy trình hút mỡ tạo dáng an toàn tại bệnh viện

Bác sĩ trực tiếp hút mỡ cằm phải có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, giỏi chuyên môn, kinh nghiệm hút mỡ tạo dáng. 

Điều này đảm bảo kết quả thẩm mỹ: ĐẸP VÀ AN TOÀN cũng như hạn chế thấp nhất biến chứng nhiễm trùng, lồi lõm, hoại tử,…

[Bác sĩ Lương Ngọc]: 14 năm giữ vẹn nguyên giá trị ĐẸP và AN TOÀN!

Quy trình thẩm mỹ trước – trong – sau khép kín, an toàn. Có quá trình thăm khám, xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe Khách hàng và chỉ thực hiện ca hút mỡ khi có kết quả đủ điều kiện sức khỏe thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bởi Hội đồng Y khoa bệnh viện.

Từ những thông tin vừa chia sẻ, tin rằng khi đã tìm hiểu, sàng lọc thông tin sẽ không còn những lo lắng về giải pháp giảm mỡ cằm, làm thế nào để giảm mỡ cằm; cũng như mọi quyết định thẩm mỹ đều nhận lại trọn vẹn giá trị đẹp và an toàn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau khi hút mỡ cằm, nọng cằm không phẫu thuật

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "