Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Chi phí để thực hiện phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền? Phải đưa ra lựa chọn như thế nào khi tìm kiếm giá tiền hút mỡ lại có quá nhiều kết quả, và mức giá mỗi nơi mỗi khác như vậy?

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Nhắc lại về phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật – hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, đây là phương pháp kết hợp giữa 2 kỹ thuật:

Một là hút mỡ không cần phẫu thuật, tức là không cần phải căng cắt bỏ da mỡ thừa – chỉ thực hiện hóa lỏng và dẫn lưu mỡ ra ngoài thông qua những vết nội soi.

Hai là kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ áp dụng song song với quá trình hút mỡ bụng, bác sĩ xử lý trải da, giúp da bụng ôm sát vào cơ tạo nên đường nét rõ ràng, không chùng, không nhăn.

Bác sĩ Lương Ngọc: giữ vẹn nguyên giá trị ĐẸP và AN TOÀN!

Theo tôi được biết, hiện nay trên thị trường hầu hết thực hiện phương pháp hút mỡ bụng căng da – nghĩa là phẫu thuật căng cắt bỏ đi lớp da mỡ thừa ở bụng.

Đối với phương pháp này, sự can thiệp dao kéo, phẫu thuật sâu đến ổ bụng – nhưng thao tác căng cắt da lại vô cùng đơn giản nên thường mức chi phí thực hiện sẽ thấp hơn rất nhiều so với hút mỡ không cần phẫu thuật.

Có nhiều khách hàng khi liên hệ với tôi, đôi khi vì nhầm tưởng hút mỡ bụng không cần phẫu thuật cũng giống hút mỡ căng da nên khá e ngại, lo lắng về sự an toàn, kết quả lẫn chi phí thực hiện.

Tuy nhiên, lý giải thế này cho chị em hiểu rõ hơn:

Với phương pháp hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ – phương pháp đã được Cục tác quyền cấp chứng nhận sỡ hữu, các bạn cần phân biệt rõ ràng với hút mỡ bụng căng da.

Bởi mức phí thực hiện hút mỡ bụng cao hay thấp không quan trọng bằng việc tìm hiểu, lựa chọn đúng phương pháp thực hiện an toàn, hiệu quả.

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng không phẫu thuật, không căng cắt bỏ da mỡ thừa

Tránh việc vội vàng đưa ra quyết định hút mỡ khi chưa hiểu rõ về phương pháp mình thực hiện; hoặc đơn thuần là do giá tiền quá rẻ.

Tôi không đánh đồng yếu tố giá tiền thực hiện hút mỡ bụng rẻ là kém chất lượng, kém an toàn – nhưng thật sự khuyên các chị em hãy nên cân nhắc, thận trọng trước khi ra quyết định thực hiện hút mỡ ở những nơi giá rẻ, ở những bác sĩ không chuyên hút mỡ tạo dáng.

Như vậy, việc làm đẹp, ý muốn tìm lại vóc dáng thanh xuân chẳng khác nào đang được “đánh cược”?

Cân nhắc, thận trọng trước khi ra quyết định thực hiện hút mỡ để đảm bảo vẹn nguyên giá trị ĐẸP và AN TOÀN!

Cân nhắc, thận trọng trước khi ra quyết định thực hiện hút mỡ để đảm bảo vẹn nguyên giá trị ĐẸP và AN TOÀN!

 Bài Viết Liên Quan:

++ Hút mỡ bụng có đau không

++ Địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu tốt?

Trong suốt thời gian qua, đã có không ít lần tôi tiếp nhận những trường hợp, nghe được những tâm sự của chị em, Khách hàng vì lựa chọn sai phương pháp hút mỡ bụng, hay vội vàng tin vào những quảng cáo hút mỡ bụng giá rẻ mà thực hiện để rồi nhận lại không phải là kết quả như ý mà là:

Những vết sẹo vĩnh viễn do căng da bụng, sự ám ảnh về nỗi đau trong và sau khi thực hiện, bụng mỡ vẫn hoàn bụng mỡ…

Vì vậy, với những ai đang quan tâm, có ý định tìm hiểu hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền hãy nên thận trọng, cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng về phương pháp, bác sĩ thực hiện an toàn thì ắt sẽ có được mức phí phù hợp, đảm bảo kết quả: ĐẸP và AN TOÀN.

Hút mỡ bụng không cần căng da cho Chị Khách hàng Việt kiều Đức có vòng bụng 93.3cm 

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng không cần phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nguồn: Bác Sĩ Ngọc

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "