Hóa giải nỗi lo an toàn khi thực hiện hút mỡ tạo dáng

Vốn dĩ nỗi lo, nỗi sợ khi nhắc đến bệnh viện, đến bác sĩ, đến dao kéo đã đủ làm nhiều người chùn bước khi đứng trước quyết đinh làm đẹp; đâu đó lại thêm những thông tin liên quan đến hút mỡ biến chứng, hút mỡ nguy hiểm. Điều này lại tạo thêm nhiều “đợt sóng” gây hoang mang, hoài nghi trong cộng đồng.
Lẽ nào, lựa chọn thẩm mỹ là phải đánh đổi sức khỏe? Có cách nào hóa giải những lo lắng này không?

Hóa giải những nỗi lo về thẩm mỹ an toàn

Đứng trước quyết định thực hiện giảm mỡ, hiểu rằng nhiều chị em đều có chung những nỗi lo như sợ hút mỡ đau, tâm lý sợ phòng thủ thuật, áp lực khi giải thích với người thân về dịch vụ thẩm mỹ mình lựa chọn thực hiện, sợ hút mỡ biến chứng. Thậm chí có người còn lo sợ hút mỡ nguy hiểm tính mạng.

Hút mỡ bụng dưới

Hút mỡ tạo dáng là giải pháp giảm mỡ hiệu quả, nhưng không phải ai cũng hiểu

>>> Thực ra, để hóa giải những lo lắng này không phải quá khó. Bác sĩ Lương Ngọc đã có những chia sẻ:

“Xem xét kỹ càng mọi nguyên nhân dẫn đến những trường hợp hút mỡ biến chứng sẽ thấy rằng: phần lớn đều xuất phát từ việc lựa chọn thực hiện không đúng địa chỉ bệnh viện, không đúng bác sĩ chuyên khoa và sức khỏe trước thực hiện cũng không được tầm soát kiểm tra kỹ càng.

Để lựa chọn thực hiện hút mỡ có được trọn vẹn giá trị đẹp và an toàn, những lắng lo về những vấn đề như sợ đau, sợ nguy hiểm không còn nữa thì chị em cần chú ý những điểm sau:

Tìm hiểu, lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Hút mỡ là dịch vụ chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn. Ngoài ra, những địa chỉ khác như spa, thẩm mỹ viện, phòng khám… hoàn toàn không được phép hút mỡ.

Tìm hiểu và nắm cơ bản thông tin về quy trình thực hiện hút mỡ an toàn là diễn ra như thế nào, cần những điều gì.

Sàng lọc, tìm hiểu và liên hệ đúng ekip bác sĩ chuyên khoa về hút mỡ tạo dáng, có kinh nghiệm, đã được cấp Chứng chỉ hành nghề PTTM.

Hình ảnh thực tế kết quả hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Trước mỗi ca hút mỡ, sức khỏe khách hàng sẽ được tầm soát, kiểm tra kỹ càng. Trình hồ sơ sức khỏe lên Hội đồng Y khoa Bệnh viện. Chỉ tiến hành hút mỡ khi và chỉ khi sức khỏe của Khách hàng đủ điều kiện và phù hợp để thực hiện.”

Cụ thể hơn có thể theo dõi video được chia sẻ bởi bác sĩ chuyên khoa ở bên dưới:

*** Bên cạnh đó, hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là phương pháp hút mỡ thực hiện dưới dạng tiền mê. Nghĩa là trong quá trình thực hiện, khách hàng vẫn có thể tỉnh táo trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ. Sau khi thực hiện, có thể ra về trong ngày, không cần phải nghỉ dưỡng.


Những hình ảnh thực tế về tiền mê khi hút mỡ tạo dáng

XEM THÊMHút mỡ bụng không xâm lấn có hiệu quả không

Bác sĩ Lương Ngọc “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”

Hiểu rằng, khi đứng trước quyết định thực hiện hút mỡ là bạn đã can đảm và đặt nhiều hy vọng thế nào. Hy vọng có thể thay đổi để được đẹp hơn, được tự tin hơn, được khỏe mạnh hơn.

Vì vậy, khi lựa chọn làm đẹp là phải đẹp và an toàn. Để làm được điều đó, để hóa giải được những nỗi lo liên quan sự an toàn trong hút mỡ, bạn phải là người chủ động nắm bắt những thông tin, những lưu ý như đã chia sẻ trong bài. Có thể xem đó là tiền đề để dựa vào trong lúc tìm hiểu, sàng lọc và quyết định thực hiện hút mỡ. Để kết quả cuối cùng nhận lại sẽ được trọn vẹn Đẹp và An toàn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "