Hành trình làm đẹp 12 năm và những nỗ lực không ngưng nghỉ!

Trên hành trình hiện thực sứ mệnh LÀM ĐẸP CHO ĐỜI – để kết quả thẩm mỹ mang lại trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN cho khách hàng, trong suốt 12 năm qua Bác sĩ Lương Ngọc luôn tự nhắc mình:
“Đối với bác sĩ, điều quan trọng nhất là đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân. Nhưng với người bác sĩ thẩm mỹ, trách nhiệm ấy lại nhân đôi vì cần song hành và cân bằng cả hai yếu tố: sức khỏe lẫn kết quả thực hiện thẩm mỹ.”

Vẻ đẹp có thể thay đổi, cải thiện hoàn hảo hơn, nhưng sức khỏe của khách hàng luôn là yếu tố mấu chốt, là giá trị cốt lõi mà người lương y phải đảm bảo.

Không đơn thuần văn chương sáo rỗng, chỉ muốn trải lòng để tất cả thấu hiểu nhau hơn. Về triết lý hành nghề, về cam kết thực hiện. Ekip vẫn đang nỗ lực mỗi ngày để đồng hành cùng chị em trên hành trình trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình.

Trao nét đẹp tự nhiên chưa cho

Tặng thanh xuân thời gian lấy mất

Đóng khiếm khuyết bẩm sinh mắc phải

Góp an vui hạnh phúc thành công!”

Làm việc trọn chữ TÂM

Nếu cho rằng, thành công là sự cần thiết và là thước đo sự nghiệp. Có thể đong đếm bằng địa vị, vật chất hữu hình…

Thì với Bác sĩ Lương Ngọc, thành công lại giản đơn là những khoảnh khắc được nhìn thấy sự hài lòng từ Khách hàng về kết quả sau mỗi ca thẩm mỹ mình thực hiện. Đó chính là Thành công. Và cũng chính là Hạnh phúc.

Hành trình làm đẹp cho đời sau 12 năm vẫn sẽ được tiếp tục. Và chắc chắn trên hành trình ấy Ekip vẫn sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh ấy một cách trọn vẹn nhất!

Bác sĩ Lương Ngọc

 

 

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "