Giảm mỡ bụng cho dân văn phòng hiệu quả bằng giải pháp nào?

Giảm mỡ bụng cho dân văn phòng là một trong những vấn đề được nhiều chị em làm văn phòng quan tâm và tìm hiểu. Liệu rằng có giải pháp nào áp dụng giảm mỡ vừa hiệu quả, vừa duy trì lâu dài, phù hợp với tính chất công việc văn phòng hay không?

Đâu là giải pháp giảm mỡ bụng cho dân văn phòng hiệu quả?

Đối với chị em làm văn phòng, mỡ bụng là một trong những tình trạng khó tránh khỏi. Điều này cũng dễ hiểu vì tính chất công việc văn phòng thường ngồi tại chỗ trong khoảng thời gian dài. Thêm vào đó là chế độ ăn uống không hợp lý, sai tư thế ngồi, áp lực công việc, ngủ không đủ giấc, hoặc thời kỳ mang thai sinh con khiến cho mỡ thừa tích tụ ngày càng nhiều, muốn giảm cũng khó.

Giảm mỡ bụng cho dân văn phòngMỡ bụng là tình trạng dễ gặp của dân làm văn phòng

Đi từ nguyên nhân dẫn đến mỡ bụng, có những giải pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn theo khuyến cáo từ WHO, Chị em có thể dựa vào đây tham khảo:

Khi làm việc không nên ngồi quá lâu, chị em nên chủ động vận động, đi đứng. Hoặc lựa chọn cho mình 1 môn thể thao, thể dục nhẹ nhàng tập luyện.

Điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học. Không cần kiêng khem khắt khe, không được nhịn ăn bỏ bữa. Chỉ cần ăn uống đủ chất, đúng bữa.

Khi áp dụng theo những giải pháp giảm mỡ bụng này, cần thời gian, cần sự đều đặn. Có lẽ vì vậy nên trong thực tế, ít trường hợp kiên trì đến kết quả cuối cùng. Trong đó cũng có không ít trường hợp vì không nhìn thấy hiệu quả giảm mỡ bụng tức khắc khi áp dụng những phương pháp trên, nên từ bỏ và lựa chọn những giải pháp như tiêm tan mỡ bụng, massage tan mỡ, đeo gen nịt bụng, uống thuốc giảm cân…

hút mỡ bụng ở Tiền GiangGiảm mỡ bụng thành công, dáng vóc thay đổi bất ngờ

Theo chia sẻ từ Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên sâu giảm mỡ với hơn 14 năm kinh nghiệm cho biết:

“Chị em làm văn phòng nên cẩn trọng với những thông tin quảng cáo giảm mỡ bụng bằng tiêm tan, massage, thuốc giảm cân… Vì thực tế tại Việt Nam các dạng tinh chất tan mỡ chưa được cấp phép nhập khẩu, cũng như chưa có một cơ sở y tế nào được cấp phép thực hiện phương pháp tiêm/cấy tinh chất tan mỡ.

Thuốc giảm cân chỉ được sử dụng khi có sự chỉ định của bác sĩ trong một vài trường hợp đặc biệt. Để nói về phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, nhanh chóng – ngoài 2 giải pháp ăn uống, vận động cơ thể thì WHO còn có 1 giải pháp nữa là nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ thẩm mỹ. Đó là hút mỡ bụng tạo dáng.”

Trường hợp chị em mong muốn giải pháp giảm mỡ hiệu quả, trong khoảng thời gian nhanh có thể tìm hiểu thêm về phương pháp.


Quá trình hút mỡ bụng an toàn trong thực tế

XEM THÊM: Các phương pháp hút mỡ bụng

Những lưu ý khi áp dụng phương pháp hút mỡ giảm mỡ bụng

Hút mỡ tạo dáng vùng bụng là phương pháp hút, dẫn lưu mỡ ra bên ngoài thông qua 2 – 4 nốt nhỏ. Song song quá trình hút mỡ là áp dụng kỹ thuật trải da tạo dáng, giúp da ôm sát vào cơ không cần can thiệp căng da.

Hút mỡ tạo dáng vùng bụng được thực hiện trong khoảng 1 giờ 30 phút đến 2 giờ. Mỡ được giải quyết, vòng eo thon gọn ngay.

Hình ảnh thực tế về sự thay đổi trước sau ca hút mỡ bụng

XEM THÊM: Hút mỡ bụng không xâm lấn

Để có được lựa chọn hút mỡ bụng đẹp và an toàn, chị em cần lưu ý:

Hút mỡ chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện;

Chỉ có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đã được cấp phép hành nghề PTTM mới được phép hút mỡ bụng. Ngoài ra, nên tìm hiểu, lựa chọn bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, chuyên về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng.

Chia sẻ tiền sử bệnh lý, tuân thủ các bước kiểm tra, thăm khám sức khỏe trước ca hút mỡ.

Vì tính chất công việc văn phòng, phải ngồi làm việc thường xuyên nên liệu sau khi hút có bị tái mỡ lại không? Trả lời về vấn đề này, chị em có thể theo dõi video bên dưới:

Tóm lại, giải pháp giảm mỡ bụng cho dân văn phòng về chế độ ăn uống, vận động vô cùng dễ áp dụng. Chỉ cần sự kiên trì đều đặn. Với những ai quan tâm, có ý định thực hiện hút mỡ bụng, nên tìm hiểu kỹ càng hơn về phương pháp, về ekip bác sĩ chuyên hút mỡ tạo dáng để có lựa chọn an toàn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "