Độn cằm V-line hết khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí độn cằm V-line bao nhiêu tiền là vấn đề quan tâm của những ai đang có ý định độn cằm. Phương pháp thẩm mỹ hiện đang được nhiều người lựa chọn thực hiện.

Hiểu được tâm lý bối rối của khách hàng khi đứng trước nhiều thông tin mức phí độn cằm trên thị trường, đứng trên cương vị là một bác sĩ thẩm mỹ, trong bài viết này tôi có chia sẻ một vài điều, hy vọng những ai quan tâm sẽ tìm được những thông tin mình cần.

Chi phí độn cằm V-line giá bao nhiêu tiền?        

Mức phí thẩm mỹ tại mỗi một cơ sở đều không giống nhau. Ở đây, chi phí độn cằm V line chủ yếu phụ thuộc nhu cầu khách hàng lựa chọn chất liệu để độn cằm: tiêm filler hoặc sử dụng sụn tương thích sinh học, bác sĩ thực hiện.

Có những cơ sở thấp, nhưng cũng có nơi giá thực hiện cao hơn, điều này vô tình khiến khách hàng khó đưa ra lựa chọn.

Độn cằm V-line hết khoảng bao nhiêu tiền

Lưu ý rằng: Chi phí độn cằm V-line phụ thuộc chất liệu độn cằm và  bác sĩ thực hiện bạn nhé!

Hãy lưu ý điều này: thực hiện thẩm mỹ tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo cho khách hàng được: AN TOÀN, ĐẸP và chi phí HỢP LÝ. Chúng ta suy xét, tổng hợp những yếu tố cần được đảm bảo trong một ca độn cằm V-line, từ đó sẽ có được cho mình lựa chọn an toàn.

>>>Bạn có thể tham khảo bảng giá độn cằm V – Line thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc: https://bacsiluongngoc.com/bang-gia-tham-my-khac-thuc-hien-boi-bac-si-luong-ngoc-tai-benh-vien/

Khi quan tâm và có ý định thực hiện độn cằm V-line, bên cạnh việc tìm hiểu về mức phí thực hiện thì các bạn hãy lưu ý:

“Chúng ta lựa chọn làm đẹp là phải đẹp và an toàn. Vậy nên, một ca độn cằm V-line thành công, trọn vẹn phải đảm bảo được hai vấn đề này: đẹp và an toàn.

Khách hàng Thùy Linh sau 3 tuần nâng mũi S-Line kết hợp độn cằm V-Line bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Khách hàng Thùy Linh sau 3 tuần nâng mũi S-Line kết hợp độn cằm V-Line bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Trong ngành thẩm mỹ hơn 10 năm, để có được những yếu tố này, tôi nghiêm ngặt tuân thủ những phương diện:

Khách hàng an toàn: xem xét tình trạng khuôn mặt có phù hợp thực hiện độn cằm V line hay không; Luôn thực hiện khám sức khỏe, xét nghiệm cho khách hàng trình lên Hội đồng Y khoa.

Chỉ tiến hành thực hiện với những đối tượng được Hội đồng xét duyệt có đủ điều kiện sức khỏe.

Bác sĩ thẩm mỹ an toàn. Bác sĩ đảm nhận ca độn cằm V-line là người có kỹ thuật, chuyên môn, Chứng chỉ hành nghề để đảm bảo: chịu trách nhiệm trước kết quả mình thực hiện, đẹp và an toàn cho khách hàng.

Thực hiện thẩm mỹ tại cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo an toàn, đẹp và chi phí hợp lý

Thực hiện thẩm mỹ tại cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo an toàn, đẹp và chi phí hợp lý

Thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế. Bệnh viện là nơi có đủ trang thiết bị y tế hiện đại, vô trùng, đồng thời có ekip gây mê hồi sức hỗ trợ khâu gây mê – tiền mê.

Tóm lại, chi phí độn cằm V-line bao nhiêu tiền mỗi một cơ sở một khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, bác sĩ thực hiện.

Điều cần quan tâm hơn hết là các bạn hãy tìm hiểu, thận trọng lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ uy tín khi có quyết định độn cằm V-line. Chỉ có như vậy mới đảm bảo được ca thẩm mỹ thực hiện an toàn, đẹp và chi phí hợp lý.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau độn cằm V-Line

 

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng thực hiện độn cằm V-Line : http://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-khac-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "