Địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn tự nhiên ở đâu?

Tìm hiểu về địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn, tự nhiên là một trong những điều vô cùng quan trọng trước khi đưa ra quyết định thực hiện.

Bởi, cùng với nhu cầu làm đẹp, nhu cầu thẩm mỹ của chị em ngày càng cao thì địa chỉ, cơ sở thẩm mỹ cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Làm thế nào để tìm được địa chỉ nâng mũi đẹp?

Địa chỉ nâng mũi uy tín, đẹp và tự nhiên

Để có đủ 2 yếu tố Đẹp và An toàn trong một ca nâng mũi thì vấn đề lớn nhất cần được lưu tâm đó chính là địa chỉ thực hiện an toàn, bác sĩ thực hiện an toàn.

Địa chỉ nâng mũi uy tín

Để có đủ 2 yếu tố Đẹp và An toàn vấn đề cần lưu tâm chính là địa chỉ/bác sĩ thực hiện an toàn

Đứng ở cương vị là một bác sĩ thẩm mỹ, dù đã hơn 10 năm trong nghề, thực hiện thẩm mỹ cho hàng ngàn trường hợp nhưng thật sự – khi điểm mặt chỉ tên cho các bạn đâu là địa chỉ nâng mũi đẹp để tìm đến thì vượt ngoài khả năng thị phạm.

Ở đây, là một bác sĩ – tôi chỉ có thể chia sẻ với các bạn những điểm để nhận biết: đâu là một địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn; và như thế nào là một địa chỉ nâng mũi an toàn!

Hy vọng, những điều này sẽ giúp các bạn, các chị em có thêm sự xem xét trước khi đưa ra quyết định thực hiện.

Bác sĩ Lương Ngọc chia sẻ phương pháp và lưu ý khi thực hiện nâng mũi

Theo tôi, địa chỉ nâng mũi nói riêng, địa chỉ thẩm mỹ nói chung an toàn thường sẽ thể hiện được những phương diện sau:

Khách hàng an toàn

Yếu tố sức khỏe của khách hàng là điều cần được đặt lên hàng đầu; vậy nên ca nâng mũi chỉ được tiến hành khi: sức khỏe được Hội đồng Y khoa xét duyệt có đủ sức khỏe thực hiện. Hơn hết là sự phù hợp với khuôn mặt.

Hình ảnh Khách hàng trước sau 1 tuần nâng mũi S - Line thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước sau 1 tuần nâng mũi S – Line thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ an toàn

Người trực tiếp thực hiện nâng mũi cho Khách hàng phải là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm; luôn đảm bảo cho Khách hàng sự an toàn trước, trong và sau quá trình thực hiện.

Bệnh viện an toàn

Ca nâng mũi phải được thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế: nơi đảm bảo có đủ trang thiết bị máy móc, đội ngũ gây mê hồi sức có chuyên môn hỗ trợ.

Để đảm bảo an toàn ca nâng mũi phải được thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế

Để đảm bảo an toàn ca nâng mũi phải được thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế

Khi đã tìm được địa chỉ nâng mũi có đủ những phương diện trên, tôi tin rằng bạn sẽ có được một ca thực hiện hội tụ đủ hai yếu tố: Đẹp và An toàn.

Còn xét về yếu tố nâng mũi tự nhiên, thiết nghĩ: một chiếc mũi tự nhiên sẽ là chiếc mũi phù hợp, hài hòa với khuôn mặt của người sở hữu.

Có như vậy mới đáp ứng được đủ những điều kiện: nâng mũi đẹp, tự nhiên và an toàn cho chính mình.

Cũng xin lưu ý lại một lần nữa, các bạn hãy là những Khách hàng thông thái, cân nhắc và sáng suốt trước những địa chỉ nâng mũi cũng như địa chỉ thẩm mỹ an toàn; trước hết là để đảm bảo được sức khỏe, sau đó là đúng mục đích làm đẹp cho chính mình.

Chúc các bạn làm đẹp an toàn!

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng mũi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể tham khảo thêm:

Hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng mũi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bảng giá thẩm mỹ mũi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "