Địa chỉ cấy mỡ ngực ở đâu tốt nhất? Đẹp nhất?

Vì mong muốn nhận lại kết quả đẹp, an toàn nên tìm hiểu địa chỉ cấy mỡ ngực ở đâu tốt nhất, đẹp nhất mà lựa chọn là điều hiển nhiên.
Nhưng, đâu mới là địa chỉ tốt nhất? Có cách nào để nhận biết hay không? Đọc bài viết bên dưới để rõ hơn. 

Địa chỉ cấy mỡ ngực ở đâu tốt nhất?

Để trả lời về vấn đề địa chỉ thực hiện cấy mỡ ngực ở đâu tốt nhất, đẹp nhất, Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên gia 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho hay: 

“Thực tế, để liệt kê cụ thể những cái tên, những địa điểm thẩm mỹ ngực ở đâu tốt nhất để chị em tìm đến thực hiện là điều rất khó. Vì hiện tại, chỉ riêng tại TPHCM số liệu về địa chỉ thẩm mỹ lên đến hàng trăm đơn vị. 

Tùy vào điều kiện kinh tế, vị trí địa lý mỗi người mỗi khác – lựa chọn ắt không chỉ đơn thuần là cái tên của một nơi nào đó giống nhau. Điều quan trọng mà hiện tại chị em nên biết đó chính là: Cấy mỡ ngực chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn. Và một địa chỉ cấy mỡ ngực tốt nhất cũng chính là nơi có bác sĩ trực tiếp thực hiện chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ ngực. Cụ thể là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.”


Hình ảnh về kết quả cấy mỡ ngực tại bệnh viện

Vì sao lại nhấn mạnh về bác sĩ chuyên hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ?

Bởi vì: cấy mỡ ngực là phương pháp sử dụng mỡ tự thân được lấy từ những bộ phận như bụng, cánh tay, đùi… trải qua quá trình chiết lọc, ly tâm những tế bào mỡ khỏe để cấy làm đầy vòng 1. 

Để đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và an toàn, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải am hiểu, có kỹ thuật và có kinh nghiệm cả trong lĩnh vực hút mỡ lẫn cấy mỡ tạo dáng. 

Địa chỉ cấy mỡ ngực ở đâu tốt nhấtHình ảnh của Khách hàng trước và sau ca hút mỡ – cấy mỡ ngực

Địa chỉ cấy mỡ ngực tốt nhất chính là nơi có đủ 3 yếu tố an toàn

Có thể tóm gọn lại vấn đề thế này, một địa chỉ cấy mỡ ngực tốt nhất, đẹp nhất không đơn thuần cái tên cơ sở nào đó quảng cáo là tốt nhất. Để không bị cuốn vào hiệu ứng truyền thông, tốt hơn hết chị em phải là người chủ động sàng lọc thông tin, tìm hiểu và xem xét lựa chọn, có thể dựa vào những tiêu chí sau đây để đưa ra quyết định. Cụ thể: 

Cấy mỡ ngực là dịch vụ chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện. Nơi đảm bảo có đủ trang thiết bị, ekip gây mê hồi sức chuyên khoa, phối hợp với ekip bác sĩ thẩm mỹ, đảm bảo sự an toàn cho ca thực hiện.

Chỉ có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM mới được phép thực hiện cấy mỡ ngực tự thân. Đồng thời, chị em nên cân nhắc tìm hiểu lựa chọn các bác sĩ chuyên về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ để thực hiện. Như vậy, kết quả nhận lại sẽ đảm bảo trọn vẹn giá trị đẹp – an toàn. 

Yếu tố sức khỏe khách hàng luôn được đặt quan trọng hàng đầu. Vì vậy, trước khi tiến hành ca thẩm mỹ, chị em luôn được kiểm tra, sàng lọc sức khỏe kỹ càng – chỉ được phép thực hiện cấy mỡ ngực khi và chỉ khi: Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt đủ điều kiện sức khỏe. 


Trực tiếp quá trình đo vẽ thực tế trước ca cấy mỡ ngực – chị em tham khảo

XEM THÊM: Cấy mỡ ngực giá bao nhiêu tiền?

Như vậy, khi có thắc mắc về địa chỉ thực hiện cấy mỡ ngực ở đâu tốt nhất – những thông tin về tên bệnh viện chỉ là yếu tố tham khảo, điều quan trọng là căn cứ theo 3 yếu tố an toàn bên trên để chọn lựa. Một địa chỉ cấy mỡ tốt nhất, đẹp nhất là địa chỉ có đủ 3 yếu tố an toàn như trên. Vậy thì không cần phân biệt ở TPHCM, Hà Nội hay bất kỳ nơi nào khác, chắc chắn chị em cũng sẽ có được câu trả lời thỏa đáng. 

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "