Đặt túi mông duy trì được bao lâu? Kết quả có đẹp không?

Lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện kích thước vòng mông nhưng hẳn không ít người còn chút băn khoăn: không biết liệu đặt túi mông duy trì được bao lâu? Liệu kết quả thẩm mỹ có đẹp tự nhiên hay không?
Để có câu trả lời khách quan, nên tham khảo qua những chia sẻ bên dưới của Bác sĩ chuyên khoa.

Phương pháp đặt túi mông duy trì được bao lâu?

Đặt túi mông là phương pháp sử dụng túi độn nhân tạo tương thích cơ thể để định hình, tạo dáng, tăng kích thước vòng 3.

Đặt túi mông duy trì được bao lâuCải thiện kích thước vòng 3 để quyến rũ hơn bằng phương pháp đặt túi mông

Trong thực tế, phẫu thuật đặt túi mông sẽ duy trì vĩnh viễn. Kết quả cũng sẽ đẹp tự nhiên, nếu bạn lựa chọn thực hiện thẩm mỹ có đầy đủ những yếu tố sau:

 Lựa chọn đặt túi mông bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, có kinh nghiệm tay nghề cao, kỹ thuật đảm bảo và cam kết chịu trách nhiệm kết quả: ĐẸP và AN TOÀN cho khách hàng.

 Thực hiện phẫu thuật đặt túi mông tại bệnh viện đạt chuẩn. Phẫu thuật nâng mông là ca đại phẫu, chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện; nơi có đầy đủ trang thiết bị máy móc, ekip gây mê hồi sức chuyên khoa, giàu kinh nghiệm hỗ trợ, đảm bảo cho sự an toàn.

 Quá trình chăm sóc sau ca thực hiện thẩm mỹ cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong việc quyết định kết quả duy trì lâu hay không lâu. Vậy nên, bạn nên tuân thủ theo quy trình

Tham khảo quy trình thẩm mỹ an toàn thực hiện tại bệnh viện

Bên cạnh đó, nói thêm một chút về chất lượng túi mông. Có lẽ nhiều bạn sẽ thắc mắc – nếu túi độn “tồn tại” trong cơ thể thời gian dài như vậy, liệu có gây ảnh hưởng gì không?

Khi đã lựa chọn được địa chỉ, bác sĩ nâng mông uy tín thì chắc chắn rằng túi độn được sử dụng để thẩm mỹ cũng phải đảm bảo đạt chuẩn, được phép lưu hành và an toàn cho Khách hàng.

Hơn nữa, sau ca thẩm mỹ mông khách hàng nên lưu ý các mốc thời gian quay lại tái khám để được kiểm soát kết quả một cách chủ động và tốt nhất.


Cận cảnh ca nâng mông bằng mỡ tự thân

 Tạm kết:

Phẫu thuật đặt túi mông sẽ có được kết quả Đẹp, An toàn cho sức khỏe và duy trì trong thời gian dài nếu bạn là người chủ động tìm hiểu, sàng lọc kỹ càng mọi thông tin:

Lựa chọn đúng địa chỉ, đúng bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ an toàn, sức khỏe được kiểm soát chặt chẽ, an toàn. Đồng thời có chế độ chăm sóc sau ca đặt túi mông đúng cách, giúp cho kết quả ca thực hiện được trọn vẹn.

Những lo lắng liên quan về sự an toàn, về đặt túi mông duy trì được bao lâu, về kết quả sau ca thực hiện có được đảm bảo đẹp tự nhiên không… Tất cả sẽ được giải quyết khi bạn lựa chọn được cho mình một địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ an toàn.

XEM THÊM:Phương pháp cấy mỡ mông có tốt không? thực hiện có đẹp không?

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "