Công nghệ trẻ hóa bàn tay hiệu quả – đẹp tự nhiên

Cấy mỡ bàn tay là một trong những công nghệ trẻ hóa bàn tay đang được nhiều chị em quan tâm. Phương pháp chỉ thực hiện 1 lần, kết quả thấy ngay, hiệu quả duy trì lâu dài. 

Cấy mỡ trẻ hóa bàn tay – công nghệ trẻ hóa bàn tay hiệu quả – đẹp tự nhiên

Quá trình lão hóa của cơ thể biểu hiện rõ nhất trên làn da. Bên cạnh vùng da mặt, da cổ thì da tay là nơi biểu hiện quá trình trạng lão hóa nhanh và rõ nhất. Đôi tay gân guốc, lộ gân xanh khiến không ít chị em tự ti khi giao tiếp.

Cấy mỡ bàn tay là một trong những công nghệ trẻ hóa bàn tay đang được nhiều chị em ưa chuộng.

công nghệ trẻ hóa bàn tay

Cấy mỡ bàn tay là giải pháp làm đầy, cải thiện những khuyết lõm nơi bàn tay bằng cách sử dụng mỡ tự thân đã được chiết lọc, ly tâm từ những vùng thừa mỡ như bụng, đùi,… – vừa giúp thon gọn vùng thừa vừa đảm bảo đầy đặn, cân đối những vùng khiếm khuyết.

Phương pháp làm đẹp tự nhiên, không can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Các tế bào mỡ tự thân được cấy thông qua những nốt nhỏ 1 – 2mm. Theo thời gian những nốt nhỏ tự khô, bong tróc và không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Kết quả đôi tay mềm mại, nuột nà, cải thiện sắc tố da, không còn tình trạng nhăn da, lộ gân xanh.

Phương pháp sử dụng “nguồn nguyên liệu” tự thân, tương thích với cơ thể nên hoàn toàn an toàn, gần như không có phản ứng đào thải. Các tế bào mỡ sau khi cấy sẽ tăng sinh liên tục, đảm bảo kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Phương pháp hạn chế xâm lấn nên không cần nghỉ dưỡng, khách hàng có thể về ngay trong ngày.

Công nghệ trẻ hóa bàn tay bằng giải pháp cấy mỡ tự thân phù hợp những ai có đôi tay gầy guộc, da khô, thiếu sự mềm mại, da tay có nhiều nếp nhăn, lộ gân xanh – có thể do quá gầy hoặc lão hóa do tuổi tác…

Hình ảnh thực tế kết quả sau thực hiện cấy mỡ trẻ hóa bàn tay

Cấy mỡ trẻ hóa bàn tay – tìm hiểu yếu tố an toàn trước khi thực hiện

Như những thông tin vừa chia sẻ, có thể thấy cấy mỡ bàn tay là giải pháp làm đẹp hiệu quả tự nhiên, an toàn. Thế nhưng trong thực tế, vẫn có không ít trường hợp thực hiện cấy mỡ tự thân không đạt kết quả trọn vẹn. 

Và thật vô nghĩa nếu chúng ta lựa chọn làm được để trở nên đẹp hơn, tự tin hơn nhưng phải đánh đổi, mạo hiểm bằng cả sức khỏe.

Để có được kết quả ca cấy mỡ bàn tay trọn vẹn giá trị đẹp và an toàn, thì yếu tố quyết định là bác sĩ thẩm mỹ, đảm nhiệm ca cấy mỡ phải là bác sĩ đã có chứng chỉ hành nghề, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hút, cấy mỡ tạo dáng thẩm mỹ. 

Những chia sẻ từ Bác sĩ chuyên khoa về giải pháp cấy mỡ trẻ hóa

Cấy mỡ trẻ hóa bàn tay chỉ được phép thực hiện tại cơ sở (một số ít phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép), bệnh viện đạt chuẩn. 

Quy trình thăm khám, sàng lọc sức khoẻ trước thẩm mỹ: Ca hút và cấy mỡ chỉ được tiến hành khi và chỉ khi Hội đồng Y khoa xét duyệt hồ sơ sức khoẻ Khách hàng đủ điều kiện, phù hợp.

Quy trình cấy mỡ tự thân an toàn tại bệnh viện

Xem thêm: Địa chỉ cấy mỡ tay uy tín ở tphcm

Để có được một ca cấy mỡ bàn tay trọn vẹn giá trị thẩm mỹ: đẹp và an toàn, mong rằng các chị em hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin về 3 yếu tố an toàn vừa chia sẻ, khi ấy: chị em – những ai đang quan tâm cũng công nghệ trẻ hóa bàn tay hoàn toàn tự tin kết quả ca cấy mỡ trẻ hóa bàn tay sẽ được kết quả trọn vẹn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LIÊN QUAN ĐẾN KẾT QUẢ CẤY MỠ MU BÀN TAY

Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "