Công nghệ hút mỡ có phải càng hiện đại càng hiệu quả?

Nói về hút mỡ, hiện có rất nhiều thuật ngữ được quảng bá, được nhắc đến như: hút mỡ công nghệ laser lipo, hút mỡ lipo matic, hút mỡ bằng sóng siêu âm…vân vân và vân vân.

*** Sự thật về công nghệ giảm mỡ, hút mỡ – cứ ngỡ bạn đã hiểu!

Ai cũng tranh thủ tìm hiểu, lựa chọn cho mình công nghệ hút mỡ hiện đại nhất, tốt nhất để thực hiện.

Nhưng có phải, khi lựa chọn được công nghệ giảm mỡ, hút mỡ hiện đại thì kết quả mang lại là được đẹp và an toàn không?

Thực chất, những công nghệ với tên gọi như: laser, sóng siêu âm, máy rung… chỉ là những phương tiện hỗ trợ Y khoa trong một vài công đoạn nhất định như: làm tan mỡ, hay hỗ trợ dẫn lưu mỡ ra ngoài; không phải là yếu tố quyết định kết quả ca hút mỡ.

Nói về yếu tố quyết định kết quả ca thực hiện hút mỡ: Đẹp hay không đẹp, an toàn hay không – quan trọng nhất, cần phải lưu ý chính là người bác sĩ phụ trách thực hiện.

Người bác sĩ hút mỡ phải là người có năng lực chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng. Đảm bảo được quy trình hút mỡ diễn ra trong khuôn khổ an toàn, cam kết mang lại kết quả với khách hàng.

Công nghệ hút mỡCó phải công nghệ hút mỡ càng hiện đại sẽ mang lại hiệu quả càng cao không?

Một người bác sĩ có chuyên môn, có kinh nghiệm về hút mỡ tạo dáng; họ sẽ biết khi nào cần dùng các phương tiện công nghệ hỗ trợ này: chẳng hạn trong trường hợp nào, tình cảnh nào. Chứ không phải là phụ thuộc hoàn toàn vào thiết bị máy móc hỗ trợ

Chính vì thế, khi tìm hiểu về hút mỡ, chị em không nên chỉ chăm chăm vào việc tìm hiểu lựa chọn những cái tên công nghệ với những lời quảng bá: hiệu quả – mới nhất, hiện đại nhất…

Mà hơn hết là tìm hiểu kỹ càng về tất cả các yếu tố: Địa chỉ, bác sĩ thực hiện, phương pháp thực hiện có an toàn không; có đúng phương pháp không.

Có như vậy mới chủ động với lựa chọn, quyết định giảm mỡ của mình.


Những chia sẻ của Bác sĩ Lương Ngọc liên quan đến công nghệ giảm mỡ

XEM THÊM: Hút mỡ có an toàn không?

 Hiện tại, ekip Bác sĩ Lương Ngọc đã và đang áp dụng thực hiện phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ. Phương pháp mà trong hơn 10 năm nghiên cứu, thực hiện đã mang lại kết quả, tìm lại vóc dáng thành công cho gần 3500 ca.

Phương pháp hút mỡ kết hợp song song giữa kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật (qua các vết nội soi, hóa lỏng mỡ từ thể đặc sang thể lỏng và dẫn lưu ra ngoài thông qua hệ thống chân không khép kín).

Và kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ: Định hình vùng da hút mỡ: để da cơ co hồi, phẳng phiu. Tránh xảy ra tình trạng chùng nhăn da sau thực hiện: mà không cần phải phẫu thuật cắt bỏ da, mỡ thừa…


Theo dõi hành trình của Khách hàng thực tế thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng

 

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "