Có hay không tác dụng phụ khi hút mỡ bụng?

Nhắc đến hút mỡ bụng, hiện tại đã và đang có không ít người cho rằng không nên thực hiện. Một phần vì những thông tin về hút mỡ biến chứng tác động, một phần vì sợ tác dụng phụ khi hút mỡ bụng.
Thực tế như thế nào, những thông tin này có đúng hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Có hay không tác dụng phụ khi hút mỡ bụng?

Nhìn nhận một cách thực tế những lo lắng, e ngại của các chị em liên quan đến sự an toàn, vấn đề đau đớn khi thực hiện phương pháp hút mỡ bụng không phải là không có căn cứ.

Bởi, hiện tại có quá nhiều thông tin liên quan đến hút mỡ bụng biến chứng, hút mỡ nguy hiểm, hút mỡ bụng để lại sẹo, hút mỡ bụng phải phẫu thuật…làm dậy sóng cộng đồng.


Lắng nghe những chia sẻ thực tế từ Khách hàng đã thực hiện hút mỡ bụng

Làm rõ về vấn đề này, Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên gia hút mỡ tạo dáng với hơn 12 năm kinh nghiệm có đôi dòng chia sẻ:

“Nhắc đến hút mỡ bụng, mọi người cần nắm thông tin để tự phân biệt rõ ràng:

+ Phẫu thuật căng da bụng là trực tiếp cắt bỏ lớp da và mỡ vùng bụng trước. Áp dụng phương thức gây mê. Vì là ca đại phẫu nên cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục sức khỏe.

+ Hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ là phương pháp hóa lỏng và dẫn lưu mỡ ra ngoài thông qua 2 – 4 nốt nhỏ, được tạo ở vị trí giấu kín ở bụng, thực hiện phương thức tiền mê. Song song với kỹ thuật hút mỡ, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật trải da tạo dáng, giúp da cơ co hồi mà phẳng phiu mà không phải căng da.


Xem kết quả thực tế sau ca hút mỡ bụng để hiểu rõ hơn

Điều này hạn chế xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Trong y khoa, để nói về rủi ro, tác dụng phụ khi thực hiện không phải không có. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn và kết quả thẩm mỹ cho khách hàng – hoàn toàn không khó, chỉ cần lưu ý 3 yếu tố an toàn. 

Hút mỡ bụng đẹp và an toàn không khó, chỉ cần những điều sau

Về phía khách hàng: hãy chủ động sàng lọc thông tin, tìm hiểu và chỉ tin tưởng thực hiện hút mỡ tại bệnh viện an toàn, bác sĩ chuyên trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng.

Về phía ekip bác sĩ hút mỡ: Cần phải song hành và cân bằng cả hai yếu tố SỨC KHỎE, sự an toàn cho Khách hàng lẫn đảm bảo kết quả làm ĐẸP trọn vẹn.

Và để làm được điều này, trong bất kỳ một ca hút mỡ nào cũng buộc phải có đủ 3 yếu tố AN TOÀN, ai cũng nên biết. Đó là:

Khách hàng an toàn

Bác sĩ an toàn

Bệnh viện an toàn

Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN. Không AN TOÀN – Không nên THẨM MỸ!”


Những thông tin để chia sẻ về hút mỡ an toàn trên HTV9 – bạn có thể tham khảo

XEM THÊM: Hút mỡ an toàn như thế nào?

Cuối cùng, để những thông tin liên quan đến hút mỡ gây nguy hiểm, có hay không tác dụng phụ khi hút mỡ bụng…không còn khiến bạn lắng lo, hoài nghi thì khi có ý định thực hiện hút mỡ, bạn phải chủ động tìm hiểu, sàng lọc địa chỉ thực hiện, bác sĩ hút mỡ bụng uy tín.

Khi đã chắc chắn được những yếu tố an toàn như trên, kết quả nhận lại chắc chắn sẽ được trọn vẹn đẹp và an toàn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

 

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "