Chi phí thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền?

 “Chào bác sĩ Ngọc!
Em đang tìm hiểu chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu ạ. Hiện tại cánh mũi của em khá to, hơi hếch một chút nên em muốn cắt gọn cánh mũi. Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ. Em xin cám ơn.”
(Lâm Anh – Bình Phước)

Chào bạn Lâm Anh!

Trước hết, cám ơn bạn đã tin tưởng khi gửi câu hỏi về cho bác sĩ giải đáp. Mặc dù đã trả lời tin nhắn cho bạn trong phần inbox nhưng vì đây là câu hỏi có nhiều người nhờ giải đáp, nên tôi quyết định viết bài chia sẻ này dành cho những ai đang quan tâm, muốn biết về chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu tiền đều có thể tham khảo.

Chi phí thu gọn cánh mũi hết khoảng bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bảng giá thu gọn cánh mũi, mỗi một cơ sở một giá khác nhau, để nói chính xác chi phí là bao nhiêu khi chưa xác định được địa chỉ thực hiện các bạn lựa chọn là điều không thể.

Chi phí có thể chênh lệch, tùy theo những yếu tố như: cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện trong một vài trường hợp còn tùy thuộc vào tình trạng cánh mũi và nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá thẩm mỹ mũi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc: https://bacsiluongngoc.com/bang-gia-tham-my-mui-thuc-hien-boi-bac-si-luong-ngoc-tai-benh-vien/

Chi phí thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền

Mức phí một ca cắt gọn cánh mũi bao nhiêu tiền tùy thuộc nhiều yếu tố bạn nhé!

Thu gọn cánh mũi là ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng đòi hỏi kỹ thuật – tay nghề của bác sĩ thực hiện phải đảm bảo đủ 2 yếu tố: ĐẸP và AN TOÀN cho khách hàng.

Và quyết định thực hiện thẩm mỹ – thu gọn cánh mũi có được trọn vẹn hay không, an toàn hay không là tùy thuộc vào người bác sĩ thực hiện.

Hình ảnh thực tế kết quả ca nâng mũi Sline

Vậy nên, khi muốn biết về chi phí thực hiện thu gọn cánh mũi thì trước hết các bạn phải xác định rõ ràng:

Địa chỉ thẩm mỹ mình lựa chọn là đâu.

Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện thu gọn cánh mũi.

Nhu cầu của bản thân như thế nào.

Khi đã trả lời được những câu hỏi này, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ mình lựa chọn để nhờ giải đáp cụ thể về chi phí thực hiện.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Nâng mũi S Line cấu trúc khắc phục toàn diện khuyết điểm mũi 

Thêm một vài lưu ý nữa: Chúng ta “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn” – Vì thế, nếu ai đang có quan tâm, có ý định thực hiện thu gọn cánh mũi thì hãy tìm hiểu thật kỹ về phương pháp thu gọn cánh mũi, địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện uy tín để vừa đảm bảo được làm đẹp an toàn, vừa có mức chi phí thực hiện phù hợp, niêm yết rõ ràng.

Hơn thế, đó là chế độ chăm sóc hâu phẫu tốt, cam kết với kết quả thực hiện từ bác sĩ thẩm mỹ; giúp khách hàng yên tâm và hài lòng.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện thu gọn cánh mũi kết hợp nâng mũi

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện thẩm mỹ mũi: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-mui-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "