Chi phí sửa mũi gồ giá bao nhiêu tiền?

Giá tiền sửa mũi gồ là bao nhiêu?

Câu hỏi mà mặc dù đã có nhiều câu trả lời về mức phí sửa mũi gồ trước đó, nhưng dường như mỗi một lần tìm kiếm tại một cơ sở thẩm mỹ thì lại có mức giá khác nhau được đưa ra.

Mức phí sửa mũi gồ là bao nhiêu tiền?

Trong mọi hoàn cảnh, khi có nhiều mức phí được đưa ra cho cùng một dịch vụ thì sẽ giúp Khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn, dễ dàng biết được nhu cầu và khả năng chi trả của mình phù hợp với mức phí nào.

Tuy nhiên, trong phương pháp sửa mũi gồ nói riêng và thẩm mỹ nói chung cần có sự lưu ý riêng.

Mức phí thực hiện sửa mũi gồ thường phụ thuộc vào những yếu tố sau đây – tùy theo nhu cầu của mỗi người, các bạn có thể tìm hiểu và xem xét ở nhiều yếu tố:

Quy trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe/Tình trạng mũi gồ

Trước khi thực hiện sửa mũi gồ, Khách hàng phải được thực hiện những xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe – được Hội đồng Y khoa xét duyệt để đảm bảo: Khách hàng có đủ sức khỏe và phù hợp để thực hiện sửa mũi gồ.

Đồng thời, tùy vào tình trạng, độ gồ của mũi như thế nào thì bác sĩ sẽ xem xét và có phương pháp thực hiện phù hợp.

Hình ảnh Khách hàng tái khám sau 1 ngày, 1 tuần sửa mũi gồ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng tái khám sau 1 ngày, 1 tuần sửa mũi gồ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ thực hiện sửa mũi gồ

Bác sĩ thực hiện sửa mũi gồ là bác sĩ uy tín, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành PTTM đảm nhiệm để đảm bảo: Sự an toàn và yếu tố thẩm mỹ cho khách hàng.

Bác sĩ thực hiện sửa mũi gồ là bác sĩ uy tín, có chuyên môn cao

Bác sĩ thực hiện sửa mũi gồ là bác sĩ uy tín, có chuyên môn cao

Bệnh viện thực hiện sửa mũi gồ

Sửa mũi gồ phải được thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế – nơi có đầy đủ trang thiết bị máy móc, đội ngũ gây mê hồi sức chuyên môn cao hỗ trợ cho bác sĩ thẩm mỹ.

Tóm lại, vấn đề ở đây là: mức chi phí sửa mũi gồ tùy thuộc vào những yếu tố tôi vừa liệt kê ở trên. Tùy vào nhu cầu của Khách hàng như thế nào thì những yếu tố này sẽ có sự thay đổi ít hay nhiều.

Bạn có thể tham khảo: Bảng giá thẩm mỹ mũi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ Lương Ngọc chia sẻ phương pháp và lưu ý khi thực hiện nâng mũi

Không đánh đồng rằng mức chi phí thực hiện sửa mũi gồ rẻ là không an toàn và đẹp. Chỉ muốn khuyến cáo và lưu ý với những ai đang quan tâm về chi phí sửa mũi gồ:

Hãy tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ, bác sĩ sửa mũi gồ uy tín – vì chỉ khi tìm được địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ giỏi thì vấn đề chi phí thực hiện sẽ được giải quyết.

Điều quan trọng là chính các bạn cần có sự sáng suốt trong vấn đề đưa ra lựa chọn bác sĩ thực hiện sửa mũi gồ để được đảm bảo:

Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN.” Đồng thời là mức chi phí thực hiện phù hợp.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng mũi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng mũi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-mui-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "