Cấy mỡ tự thân giữ được bao lâu? Có duy trì lâu dài không?

Cấy mỡ tự thân giữ được bao lâu? Có duy trì lâu dài không? là thắc mắc chung của nhiều chị em quan tâm phương pháp này. Kết quả sau ca thẩm mỹ như thế nào? Tìm hiểu thông tin trong bài chia sẻ để rõ hơn nhé!

Cấy mỡ tự thân giữ được bao lâu? Có lâu dài không?

Cấy mỡ tự thân được đánh giá là giải pháp làm đẹp thân thiện, an toàn sức khỏe Khách hàng. Sử dụng “nguyên liệu” từ những vùng thừa như bụng, đùi để cấy vào các vùng khiếm khuyết trên cơ thể như khuôn mặt, ngực, bàn tay, mông,… Kết quả thấy ngay sau 45 – 60 phút, vùng khuyết lõm đầy đặn, cân đối tổng thể. 

Cấy mỡ tự thân giữ được bao lâu

Một số công dụng của phương pháp cấy mỡ tự thân

Mỡ tự thân được sử dụng trong quá trình cấy mỡ đều là những tế bào mỡ tốt nhất, khỏe nhất sau quá trình chiết lọc, ly tâm bằng những thiết bị y tế chuyên dụng, thực hiện trong điều kiện vô trùng nên sau khi thích nghi sẽ tự sản sinh liên tục, đồng thời kết nối, cải thiện những liên kết bị đứt gãy trước đó. 

Thông thường, kết quả cấy mỡ ổn định sau 1 – 3 tháng, hiệu quả duy trì lâu dài (*)

(*) Tùy thuộc cơ địa mỗi người, kết quả cấy mỡ tự thân giữ được bao lâu sẽ không giống nhau. 

**Lưu ý: Cấy mỡ tự thân mặc dù là giải pháp làm đẹp thân thiện, thế nhưng kết quả cấy mỡ tự thân giữ được bao lâu cũng phụ thuộc vào chuyên môn của Bác sĩ, công nghệ và quá trình chăm sóc hậu phẫu.

Trước mỗi quyết định trao gửi niềm tin thẩm mỹ, bên cạnh tìm hiểu thông tin cấy mỡ tự thân giữ được bao lâu? vấn đề chị em cần lưu tâm hơn nên là tiêu chí đánh giá địa chỉ thẩm mỹ uy tín. 

Hình ảnh thực tế kết quả ca cấy mỡ mặt tạo dáng thẩm mỹ

Song song những ưu điểm vừa chia sẻ thì thực trạng ngành thẩm mỹ hiện nay vẫn đâu đó có những thông tin về biến chứng, hệ lụy khi thực hiện cấy mỡ như lồi lõm, viêm tắc mạch, nhiễm trùng,… thậm chí nguy hiểm tính mạng. 

Nguyên nhân xem xét đều do lựa chọn làm đẹp tại những cơ sở chưa, không được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, không có phòng phẫu thuật vô trùng, không đầy đủ thiết bị tách, chiết lọc mỡ thừa. Hoặc sức khỏe Khách hàng không đảm bảo an toàn thực hiện cấy mỡ,… 

Quy trình cấy mỡ tự thân an toàn – ai cũng nên biết

XEM THÊM: Phương pháp cấy mỡ có an toàn không

Lựa chọn đúng phương pháp thôi chưa đủ, thực hiện cấy mỡ, cải thiện sắc vóc thanh xuân, chị em cần lưu ý những vấn đề sau:

Quá trình cấy mỡ tự thân bắt buộc thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn y tế: có đầy đủ thiết bị y tế, phòng phẫu thuật vô trùng, phòng hồi sức, các chuyên khoa ngoại khoa liên quan.

Điều này sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe Khách hàng luôn được kiểm soát tốt, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. 

Bác sĩ thực hiện cấy mỡ tự thân có chứng chỉ, giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên sâu trong lĩnh vực hút – cấy mỡ tạo dáng thẩm mỹ. 

Những Bác sĩ nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ đánh giá chính xác vùng, lượng mỡ hút – cấy phù hợp, thao tác thành thạo giúp củng cố tỉ lệ tế bào mỡ sống đồng thời hạn chế biến chứng, rủi ro thẩm mỹ có thể xảy ra.

Ekip Bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiêm

Quy trình thẩm mỹ an toàn. Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, tầm soát bệnh lý để loại trừ nguy cơ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. 

Hy vọng những thông tin vừa chia sẻ có thể giúp chị em bổ sung thêm thông tin kiến thức phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, cũng như tìm được lời đáp “cấy mỡ tự thân giữ được bao lâu? Có duy trì lâu dài không?”

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "