Cấy mỡ tự thân có an toàn không?

Cấy mỡ tự thân có an toàn không? Nên thực hiện cấy mỡ ở đâu để đạt hiệu quả thẩm mỹ và an toàn? Nếu đang lăn tăn những vấn đề trên, một số thông tin chia sẻ dưới đây dành cho bạn.

Cấy mỡ tự thân có an toàn không?

Cấy mỡ tự thân sử dụng lượng mỡ thừa đã được chiết lọc, ly tâm ở các vùng dư trên cơ thể như bụng, đùi, tay… để cấy vào những vùng khuyết lõm. 

Phương pháp này giúp phục hồi thể tích cho các vùng bị thiếu mô mỡ như cằm, thái dương, hốc mắt, rãnh mũi, má. Một số trường hợp, mỡ tự thân còn được sử dụng để làm đầy môi, nâng ngực, mông giúp cơ thể hài hòa, cân đối.

Cấy mỡ tự thân có an toàn không

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện cấy mỡ tự thân

Cấy mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ an toàn, sử dụng “vật liệu” tự thân nên độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể; là giải pháp làm đẹp tự nhiên, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 

***Lưu ý: Đảm bảo yếu tố an toàn sức khỏe và hiệu quả thẩm mỹ, bất kỳ ca hút cấy mỡ tự thân bắt buộc thực hiện tại địa chỉ y tế, bệnh viện được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, yếu tố thẩm mỹ, hiệu quả, an toàn khách hàng luôn được chú trọng.

 

Tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, yếu tố thẩm mỹ, hiệu quả, an toàn khách hàng luôn được chú trọng

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm toàn diện nhằm loại trừ nguy cơ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Bác sĩ chỉ thực hiện cấy mỡ tự thân khi kết quả kiểm tra đã được Hội đồng Y khoa xét duyệt đủ điều kiện thực hiện.

Bác sĩ thực hiện cấy mỡ tự thân có chứng chỉ hành nghề, có chuyên môn, chuyên sâu trong lĩnh vực hút – cấy mỡ tạo dáng thẩm mỹ. 

Lựa chọn Ekip Bác sĩ giỏi chuyên môn, chuyên sâu trong lĩnh vực hút – cấy mỡ tạo dáng thẩm mỹ

XEM THÊM: Bác sĩ cấy mỡ uy tín TPHCM

Cấy mỡ tự thân dù là giải pháp làm đẹp tự nhiên, ít xâm lấn nhưng chỉ có những Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn mới đánh giá chính xác vùng, lượng mỡ hút – cấy phù hợp, kỹ thuật cấy mỡ tiên tiến, thực hiện tỉ mỉ giúp củng cố tỉ lệ tế bào mỡ sống đồng thời hạn chế biến chứng như chảy máu, sưng phù, lồi lõm da… sau cấy mỡ.

Ca cấy mỡ được thực hiện trong phòng phẫu thuật bệnh viện đạt chuẩn – nơi có cơ sở vật chất, thiết bị y tế tiên tiến cùng sự phối hợp của đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa chuyên môn cao.

Thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tính an toàn của ca cấy mỡ tự thân luôn được kiểm soát tốt, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. 

Trên hành trình hoàn thiện sắc vóc, chị em hãy thật sáng suốt và thận trọng; Khi đã nắm rõ thông tin làm đẹp an toàn, lo lắng cấy mỡ tự thân có an toàn không tự khắc có lời giải đáp, kết quả thẩm mỹ vẹn nguyên giá trị: ĐẸP VÀ AN TOÀN sức khỏe.

Xem thêm kết quả ca cấy mỡ tự thân thực hiện tại bệnh viện

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ tạo dáng thực hiện bởi Ekip Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "