Cấy mỡ ngực có ảnh hưởng gì không?

Bạn nghe qua phương pháp cấy mỡ ngực – giải pháp cải thiện kích thước vòng 1 tự nhiên nhưng vẫn chưa có đầy đủ thông tin về phương pháp làm đẹp này. Hoặc bạn có sự hoài nghi về an toàn khi thực hiện thẩm mỹ, lăn tăn cấy mỡ ngực có ảnh hưởng gì không? Một số thông tin gửi đến bạn.

Cấy mỡ ngực có ảnh hưởng gì không?

Nếu nâng ngực bằng túi được nhiều chị em phản ảnh không tự nhiên, dễ lệch túi, lộ túi ngực,… thì cấy mỡ ngực là giải pháp mang lại hiệu quả kép. Vừa loại bỏ mỡ vùng thừa,… vừa làm đầy khiếm khuyết, tăng kích thước vòng ngực.

Cấy mỡ ngực có ảnh hưởng gì không

Hình ảnh kết quả Khách hàng sau ca hút – cấy mỡ ngực

Mỡ tự thân dùng cấy ngực được lấy trực tiếp từ vùng thừa như: bụng, đùi,… trên chính cơ thể, trải qua quá trình chiết lọc, ly tâm chọn ra những tế bào mỡ khỏe sau đó cấy vào vùng, mô ngực còn thiếu. 

Sử dụng tế bào mỡ tự thân – “nguyên liệu” nâng ngực hoàn toàn lành tính và tương thích với cơ thể. Chị em lăn tăn cấy mỡ ngực có ảnh hưởng gì không hoàn toàn yên tâm đây là giải phải cải thiện vòng 1 an toàn, hiệu quả. 

Dáng ngực sau cấy đẹp tự nhiên, mềm mại, tương thích, hiệu quả duy trì lâu dài (tùy cơ địa mỗi người).

Kỹ thuật cấy mỡ ngực – chỉ cấy vào lớp mỡ dưới da nên vẫn đảm bảo an toàn tuyến vú, không ảnh hưởng quá trình sinh nở và cho con bú.

Hình ảnh về kết quả cấy mỡ ngực tại bệnh viện

Cũng lưu ý chị em – những ai quan tâm cấy mỡ ngực có ảnh hưởng gì không một số tiêu chí an toàn khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ.

Mặc dù là giải pháp sử dụng “nguyên liệu” lành tính, thế nhưng kết quả cấy mỡ ngực chỉ thật sự an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ khi và chỉ khi thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn Bộ Y tế.

Không đơn giản ca cấy mỡ ngực thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối, có đầy đủ các thiết bị chuyên dụng hút, cấy mỡ, xử lý mỡ mà còn là quá trình phối hợp, hỗ trợ kịp thời của tất các chuyên khoa ngoại khoa.

Quy trình thực hiện cấy mỡ tự thân an toàn

XEM THÊM: chăm sóc sau cấy mỡ ngực tự thân

Bác sĩ chịu trách nhiệm ca cấy mỡ ngực có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, giỏi chuyên môn, chuyên sâu hút, cấy mỡ tạo dáng. 

Cấy mỡ ngực không đơn giản cấy mỡ vào ngực mà yêu cầu cao sự chuyên nghiệp, thành thạo kỹ thuật, khéo léo và óc thẩm mỹ của Bác sĩ thẩm mỹ. Một sai sót nhỏ về kỹ thuật, khối lượng mỡ cũng tăng nguy cơ hoại tử mô mỡ, nhiễm trùng,…

Quy trình thẩm mỹ an toàn. Trước – trong – sau cấy mỡ đạt chuẩn, khách hàng được thăm khám, kiểm tra sức khỏe, thực hiện xét nghiệm lâm sàng nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ.

Trực tiếp quá trình đo vẽ thực tế trước ca cấy mỡ ngực – chị em tham khảo

Từ những thông tin cấy mỡ ngực có ảnh hưởng không vừa chia sẻ, hy vọng chị em quan tâm làm đẹp an toàn đã có những đánh giá khách quan cũng như tự quyết định phương pháp làm đẹp như mong ước. 

Chủ động tìm hiểu và sàng lọc thông tin trước khi thẩm mỹ, chắc chắn kết quả cấy mỡ ngực nhận được sẽ đảm bảo cả 2 yếu tố ĐẸP VÀ AN TOÀN.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "