Cấy mỡ hốc mắt có hiệu quả không

Được nhắc đến như giải pháp cải thiện hốc mắt sâu, thiếu sức sống được nhiều người lựa chọn thực hiện, vậy thực tế cấy mỡ hốc mắt có hiệu quả không?
Những thông tin được trích từ chia sẻ của Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng – Bác sĩ Lương Ngọc sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Phương pháp cấy mỡ hốc mắt có hiệu quả không?

Cấy mỡ hốc mắt là phương pháp sử dụng lượng mỡ lấy từ những vùng trên cơ thể như bụng, đùi, bắp tay, bắp chân… trải qua quá trình li tâm, chọn lấy tế bào mỡ khỏe để cấy làm đầy hốc mắt.

Cấy mỡ hốc mắt giúp làm đầy, cải thiện mắt trũng sâu, cải thiện nếp nhăn quanh mắt, giúp đôi mắt trông có hồn và tươi tắn hơn. Khuôn mặt vì thế cũng trẻ trung hơn.

Cấy mỡ hốc mắt có hiệu quả khôngCấy mỡ hốc mắt giúp đôi mắt tươi tắn, có hồn hơn

Đồng thời, vì cấy mỡ hốc mắt sử dụng mỡ tự thân nên hoàn toàn tương thích, an toàn với chính cơ thể Khách hàng. Hiệu quả thực hiện hoàn toàn tự nhiên, không quá phô trương, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

>>> Với những trường hợp chị em mong muốn sở hữu nét đẹp tự nhiên, mong muốn cải thiện hốc mắt trũng sâu, trẻ hóa khuôn mặt thì cấy mỡ hốc mắt là lựa chọn hoàn toàn phù hợp.


Lắng nghe những chia sẻ từ Khách hàng đã thực hiện cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt

XEM THÊM: Cấy mỡ hốc mắt sâu duy trì được bao lâu

Những lưu ý an toàn để thực hiện cấy mỡ hốc mắt trọn vẹn

Dành cho những ai đang có ý định thực hiện cấy mỡ hốc mắt, mặc dù phương pháp thực hiện hiệu quả như thế, nhưng để có được kết quả trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN, cần phải lưu ý nhiều thông tin. Cụ thể:

Chỉ tin tưởng thực hiện cấy mỡ hốc mắt tại bệnh viện, phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép. Vì theo quy định, những cơ sở khác như spa, thẩm mỹ viện… không được thực hiện các dịch vụ xâm lấn.

Vì vậy, trong quá trình tìm kiếm địa chỉ bệnh viện thực hiện cấy mỡ hốc mắt, bạn nên cẩn trọng sàng lọc kỹ càng thông tin, để có lựa chọn đúng đắn.

Hình ảnh thực tế khách hàng cấy mỡ hốc mắt – cấy mỡ mặt

Chỉ tin tưởng, lựa chọn cấy mỡ hốc mắt với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. Người được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM, có chuyên khoa và tay nghề cao.

Kết quả ca thực hiện cấy mỡ hốc mắt có hiệu quả, có đẹp, có an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề, kỹ thuật của người bác sĩ thực hiện. Vì vậy, bác sĩ thực hiện được xem là yếu tố then chốt quyết định kết quả, sự an toàn cho khách hàng trong mọi ca thẩm mỹ.

Mặc dù là tiểu phẫu cấy mỡ hốc mắt, nhưng để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, buộc trước khi thực hiện phải có quy trình thăm khám, kiểm tra, sàng lọc sức khỏe kỹ càng. Chỉ tiến hành hút mỡ và cấy mỡ khi và chỉ khi sức khỏe Khách hàng được Hội đồng Y khoa xét duyệt.


Những công dụng của cấy mỡ tự thân

Tóm lại, cấy mỡ hốc mắt là giải pháp làm đẹp hiệu quả, tự nhiên có thể áp dụng thực hiện. Tuy nhiên, để nhận lại kết quả trọn vẹn như ý, bạn cần phải chủ động tìm hiểu, sàng lọc thông tin, dựa vào 3 lưu ý an toàn ở trên để đưa ra quyết định. Có như vậy, những lắng lo liên quan đến cấy mỡ hốc mắt có hiệu quả không, có an toàn không sẽ không còn khiến bạn bận tâm nhiều nữa.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt tạo dáng

Bác Sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "