Đi tìm nguyên nhân biến chứng hút mỡ bụng

Cho đến hiện nay, khi nhắc đến hút mỡ bụng, nhiều người vẫn lo sợ và cho rằng không nên thực hiện hút mỡ bụng. Hút mỡ bụng sẽ phải phẫu thuật đau đớn, dễ biến chứng…
Vì thỉnh thoảng đâu đó, chúng ta vẫn nghe phải những thông tin tiêu cực liên quan đến hút mỡ biến chứng, hút mỡ ảnh hưởng sức khỏe. Đứng ở góc độ là một bác sĩ thẩm mỹ, thật sự có quá nhiều trăn trở khi nhận phải những thông tin như thế.

Sẽ có giải pháp nếu tìm thấy nguyên nhân biến chứng hút mỡ bụng

Xem xét kỹ càng những trường hợp biến chứng khi thực hiện hút mỡ bụng sẽ thấy được rằng vì những nguyên nhân sau:

 Nơi thực hiện không phải là bệnh viện uy tín. Có thể lựa chọn của chị em là thực hiện hút mỡ bụng tại spa, phòng khám, thậm chí có trường hợp hút mỡ bụng tại nhà. Trong khi hút mỡ là dịch vụ chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện, nơi đảm bảo về trang thiết bị máy móc, phòng thủ thuật, ekip gây mê hồi sức chuyên khoa, lành nghề.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện

 Người thực hiện hút mỡ không phải là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, không có chứng chỉ hành nghề PTTM.

 Trước khi thực hiện hút mỡ, khách hàng không được tầm soát, kiểm tra sức khỏe kỹ càng. Vì vậy, những yếu tố về tiền sử bệnh lý của khách hàng không được nắm bắt, kiểm soát chẳng hạn như: có bệnh lý nền, sức khỏe không phù hợp hút mỡ, thậm chí có chị em đang mang thai…

biến chứng hút mỡ bụngNỗi sợ sẽ không còn nếu bạn xác định được nguyên nhân 

Chỉ cần rơi vào 1 trong những sai lầm trên, nghĩa là quyết định thực hiện hút mỡ bụng không chỉ đơn thuần là kết quả không được đẹp, mà sức khỏe, tính mạng cũng bị đe dọa, ảnh hưởng.


Toàn cảnh ca thực hiện hút mỡ bụng an toàn

XEM THÊM: Hút mỡ bụng có an toàn không ?

Để lựa chọn hút mỡ được trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN

Thay vì lo lắng, hoang mang, cho rằng không nên thực hiện hút mỡ hoặc thậm chí là “kỳ thị” những chị em lựa chọn hút mỡ thì bạn có thể hoàn toàn chủ động, tự tin với quyết định làm đẹp của mình bằng cách:

Sàng lọc thông tin, tìm hiểu kỹ càng:

 Lựa chọn đúng giải pháp hút mỡ bụng;

Sự thay đổi vóc dáng sau ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

 Chỉ tin tưởng thực hiện hút mỡ bụng tại bệnh viện uy tín. Nơi được phép thực hiện và đảm bảo quy trình hút mỡ an toàn cho khách hàng.

Ekip Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện hút mỡ tạo dáng tại bệnh viện đạt chuẩn

 Chỉ tin tưởng thực hiện hút mỡ bụng với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, bác sĩ đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM, am hiểu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ. Người trực tiếp thực hiện và cam kết với kết quả cuối cùng của khách hàng, trọn vẹn đẹp và an toàn.

 Nắm được quy trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe trước mỗi ca thẩm mỹ là điều bắt buộc. Đồng thời, bạn cũng phải chủ động khai báo tiền sử bệnh lý, những biểu hiện bất thường của cơ thể như: mất ngủ, mất kinh… cho ekip bác sĩ nắm bắt.


Trích dẫn những thông tin từ HTV9 về hút mỡ bụng an toàn

XEM THÊM: Địa chỉ hút mỡ bụng tốt ở đâu

Sự cố trong Y khoa là điều bất khả kháng, tuy nhiên nếu lựa chọn thực hiện hút mỡ bụng phải đứng giữa ranh giới mong manh Đẹp hơn và Xấu đi, sự AN TOÀN và biến chứng, thì quả thật… không thể!

*** Vậy nên, để mỗi một quyết định hút mỡ bụng sẽ nhận về kết quả như ý, trọn vẹn đẹp và an toàn, hãy dành chút thời gian tìm hiểu, sàng lọc thông tin dựa vào những lưu ý an toàn như trong bài vừa chia sẻ. Cẩn trọng, tỉnh táo với những thông tin quảng cáo hào nhoáng giá rẻ.

Chúc bạn làm đẹp thành công! Bác Sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "