Biến chứng cấy mỡ tự thân là gì? Có nguy hiểm không?

Những thông tin chia sẻ liên quan đến biến chứng cấy mỡ tự thân khiến dư luận hoang mang, nhiều người có ý định làm đẹp lo lắng, e ngại.
Trong thực tế, những biến chứng cấy mỡ tự thân là gì, có nguy hiểm không. Và liệu, có cách nào để tránh xảy ra biến chứng hay không? Cùng tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin nhé!

Vì sao lại xảy ra biến chứng cấy mỡ tự thân?

Cấy mỡ tự thân là giải pháp làm đẹp được nhiều người áp dụng thực hiện – vì yếu tố tự nhiên. Nhưng thực tế, đâu đó vẫn xuất hiện những thông tin cấy mỡ tự thân dẫn đến biến chứng nguy hiểm như: sưng tấy, hoại tử vùng thực hiện. Thậm chí có trường hợp đe dọa tính mạng khiến nhiều người e ngại, lo lắng.

biến chứng cấy mỡ tự thânCấy mỡ tự thân – giải pháp làm đẹp 2 trong 1

Theo thông tin chia sẻ từ Bác sĩ Lương Ngọc – bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ với hơn 12 năm kinh nghiệm, cho biết:

Xét thấy, những trường hợp biến chứng cấy mỡ tự thân hầu hết xuất phát từ những nguyên nhân như: không lựa chọn đúng địa chỉ bệnh viện uy tín, người bác sĩ không phải bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. Hoặc sức khỏe không được kiểm tra, tầm soát trước khi thực hiện cấy mỡ. Điều này dẫn đến hệ lụy biến chứng khó có thể cứu vãn.

Vốn dĩ cấy mỡ tự thân là giải pháp làm đẹp sử dụng nguyên liệu tự thân, an toàn và tương thích với cơ thể khách hàng. Được xem là giải pháp làm đẹp tự nhiên, cấy trẻ hóa khuôn mặt, làm đầy vòng 1, vòng 3, cấy mỡ bàn tay, làm cao sống mũi v.v. nhiều người lựa chọn thực hiện.

Vậy, làm thế nào để có được kết quả cấy mỡ tự thân trọn vẹn? Tham khảo những lưu ý bên dưới để có câu trả lời nhé.”


Những hình ảnh thực tế Khách hàng cấy mỡ ngực tự thân

Những lưu ý để thực hiện cấy mỡ tự thân đẹp và an toàn

Để mỗi một quyết định thẩm mỹ nhận lại kết quả trọn vẹn đẹp và an toàn, không phải lắng lo cấy mỡ tự thân biến chứng nguy hiểm, bạn cần nắm rõ những lưu ý an toàn sau đây:

 Chỉ tin tưởng lựa chọn thực hiện cấy mỡ tự thân tại bệnh viện đạt chuẩn, hoặc phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép thực hiện một vài dịch vụ cấy mỡ nhất định. Như: cấy mỡ mũi, cấy mỡ rãnh má, cấy mỡ thái dương…

Tuyệt đối cẩn trọng với những thông tin quảng cáo cấy mỡ tự thân tại spa, viện thẩm mỹ… vì những địa chỉ này không được phép thực hiện các dịch vụ xâm lấn cơ thể.

 Chỉ tin tưởng lựa chọn thực hiện cấy mỡ tự thân với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, người có kinh nghiệm, đã được cấp Chứng chỉ hành nghề PTTM. Đảm bảo quy trình hút mỡ, cấy mỡ diễn ra suôn sẻ. Mang lại kết quả cấy mỡ trọn vẹn, không phải lo lắng về biến chứng cấy mỡ tự thân.

 Trước mỗi ca thẩm mỹ được tiến hành, khách hàng phải được kiểm tra, thăm khám sức khỏe kỹ càng. Chỉ tiến hành hút mỡ và cấy mỡ tự thân khi hồ sơ sức khỏe khách hàng đủ điều kiện sức khỏe, phù hợp để thực hiện.


Tham khảo những thông tin về thẩm mỹ an toàn tại đây

XEM THÊM: Thực hiện cấy mỡ tự thân ở đâu đẹp

Kết lại, như những thông tin chia sẻ ở trên, biến chứng cấy mỡ tự thân xảy ra khi chúng ta không sàng lọc thông tin, không lựa chọn đúng địa chỉ bệnh viện, đúng bác sĩ chuyên khoa an toàn.

Khi có ý định thực hiện thẩm mỹ nói chung hay cấy mỡ tự thân nói riêng, để nhận lại kết quả trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN, bạn có thể nắm 3 yếu tố an toàn trong bài. Dựa vào đó để sàng lọc thông tin, đưa ra lựa chọn, quyết định đúng đắn, trọn vẹn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "